So sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin và một số tiêu chí lựa chọn

Sạc dự phòng đã trở thành phụ kiện vô cùng quan trọng và quen thuộc đối với người dùng smartphone. Review 4Mac sẽ giúp bạn phân tích và so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin kèm với một số tiêu chí lựa chọn sạc dự phòng bạn cần quan tâm.

so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin

Đặc điểm nổi bật của sạc dự phòng Mophie

Trước khi so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin hãy cùng tìm hiểu về từng loại. Tuy sạc dự phòng Mophie khá mới trên thị trường nhưng đây là phân khúc sạc dự phòng cao cấp đến từ nhà cung cấp phụ kiện hàng đầu cho Apple trên toàn thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thiết kế của Mophie được đánh giá cao về màu sắc và kiểu dáng sang trọng. Một số sản phẩm Mophie cung cấp ra thị trường như ốp lưng tích hợp sạc dự phòng, cáp sạc lightning, adapter sạc, sạc dự phòng,… với độ bền cao và chất lượng sản phẩm vượt trội.

so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin

Xem thêm: So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey – Mỗi loại có những thế mạnh nào?

Sạc dự phòng Mophie được nhiều khách hàng tin dùng bởi thiết kế chắc chắn, nhỏ gọn rất tiện mang theo mất kỳ nơi đâu. Bên cạnh đó sản phẩm còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh cao cấp giúp tiết kiệm thời gian tối ưu và đảm bảo an toàn hiệu quả. Cổng sạc lightning được sản xuất theo tiêu chuẩn MFi – chứng chỉ của Apple buộc nhà sản xuất bên thứ 3 cam kết về chất lượng sản phẩm. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn của sạc dự phòng Mophie.

So sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin

Tiếp theo để so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin, hãy tìm hiểu về sạc dự phòng Belkin. Belkin là thương hiệu đồ công nghệ được rất nhiều người yêu thích tin dùng, so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin thì điểm chung đều đến từ Hoa kỳ nên có thể an tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm đến từ thương hiệu này đều nhằm mục đích mang lại cuộc sống chất lượng và dễ dàng hơn cho người dùng bằng những sản phẩm được chứng nhận về chất lượng cũng như tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.

Sạc dự phòng Belkin được biết đến với mẫu mã đẹp mắt và dung lượng pin đa dạng. Với dung lượng pin lớn, khi so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin thì có thể thấy sạc dự phòng của Belkin phù hợp hơn hẳn với những đối tượng có nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục và cường độ di chuyển cao. Vì vậy sạc dự phòng Belkin được tạo ra để giải quyết bài toán về dung lượng sạc pin lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục của nhóm đối tượng khách hàng hay di chuyển.

so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin

So sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin và một số tiêu chí lựa chọn sạc

Để so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin và lựa chọn được loại sạc dự phòng chất lượng bạn phải chú ý đến một số yếu tố từ nhu cầu cá nhân của mình đến ngân sách và tính năng phù hợp để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Một số tiêu chí có thể cân nhắc gồm:

  • Dung lượng pin sạc dự phòng: Đây là yếu tố quan trọng bởi dung lượng càng cao bạn càng sạc được nhiều lần. Vậy nên bạn cần xem lại nhu cầu của mình cần sử dụng ở mức nào để chọn hãng cho phù hợp. Ví dụ bạn là người không sử dụng điện thoại thường xuyên hoặc ít khi ra đường thì chỉ cần sạc dự phòng tầm 5000mAh là đủ để đáp ứng nhu cầu. Vậy các dòng sạc dự phòng Mophie 5000mAh thiết kế vô cùng nhỏ gọn tiện lợi để bạn mang theo bất cứ khi nào cần. Ngược lại nếu bạn hay di chuyển thì sạc dự phòng Belkin là một sự lựa chọn tối ưu.
  • Số lượng cổng sạc: Tùy theo số lượng thiết bị cần sạc mà bạn sẽ chọn sạc dự phòng với số lượng cổng sạc phù hợp. Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng cùng lúc cho quá nhiều thiết bị thì chọn loại sạc dự phòng 1-2 cổng sạc là phù hợp nhất.
  • Chế độ sạc: trên các loại sạc dự phòng đều ghi rõ các thiết bị tương thích và công suất sạc hỗ trợ để bạn có thể hiểu rõ và lựa chọn dòng sạc dự phòng tương thích nhất với thiết bị. Việc lựa chọn sạc dự phòng phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối ưu được thời gian sạc đấy.

Hy vọng bài viết về so sánh sạc dự phòng Mophie và Belkin cùng một số tiêu chí lựa chọn sạc dự phòng trên đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về các loại sạc dự phòng khác đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi tại Review 4 Mac để được tư vấn.