So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey – Mỗi loại có những thế mạnh nào?

Trong số các thương hiệu sạc dự phòng trên thị trường hiện nay thì Anker và Aukey là hai cái tên được giới công nghệ đánh giá cao và được nhiều người tin dùng. Bài viết này sẽ so sánh sạc dự phòng Anker và Aukey để giúp bạn hiểu hơn về 2 loại sạc này nhé.

so sánh sạc dự phòng Anker và Aukey Mỗi loại có những thế mạnh nào?

Đặc điểm chung của sạc dự phòng Anker

Hiện nay Anker có khá nhiều dòng sản phẩm sạc dự phòng được đưa ra thị trường như PowerCore, PowerCore +, PowerCore Speed,… So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey thì mỗi dòng sản phẩm sẽ có những đặc điểm riêng biệt về tốc độ sạc và khả năng tương thích. Nhưng hầu hết các sản phẩm của Anker đều có chung một số đặc điểm sau đây:

So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey: Đặc điểm chung của sạc dự phòng Anker

Xem: So sánh sạc dự phòng Mophie và Aukey – Nên chọn loại nào?

 • Ứng dụng công nghệ sạc nhanh độc quyền của hãng. Các sản phẩm sạc dự phòng đến từ thương hiệu này đều được ứng dụng công nghệ sạc nhanh PowerIQ, hoặc công nghệ PowerIQ kết hợp với VoltageBoost giúp tối ưu hiệu quả sạc hơn hẳn đối với các thiết bị di động.
 • Khả năng tương thích cao trên các thiết bị của Anker: Mục đích của sạc dự phòng là phục vụ cho việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, tai nghe thông minh,… nên các sản phẩm đến từ thương hiệu này có khả năng tương thích cao với các thương hiệu điện thoại nổi tiếng như iPhone, Samsung, LG, Oppo,…
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo: Đây cũng là một ưu điểm nổi bật của sạc dự phòng Anker, trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển.
 • Tự động nhận diện thiết bị để cung cấp nguồn điện thích hợp nhờ đó tối ưu hiệu quả sạc hơn và không ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị khi sạc nhiều lần
 • Hệ thống an toàn MultiProtect được trang bị trong hầu hết các sản phẩm sạc dự phòng giúp ngăn chặn, hạn chế tối đa tình trạng quá dòng, kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ an toàn cho thiết bị,…

Ưu điểm nổi bật của sạc dự phòng Aukey

So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey có thể kể đến những ưu điểm nổi bật của sạc dự phòng Aukey như:

so sánh sạc dự phòng Anker và Aukey: Ưu điểm nổi bật của sạc dự phòng Aukey

 • Công nghệ tiên tiến, tích hợp sạc nhanh Quick Charge giúp thúc đẩy quá trình sạc nhanh
 • Chất lượng tốt và độ bền cao
 • Dung lượng sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu người sử dụng
 • Thiết kế gọn nhẹ, thời thượng, bắt mắt
 • Có tính năng tự ngắt dòng điện khi sạc đầy
 • Giá thành cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường
 • Công nghệ Airpower được sử dụng trong các dòng sạc dự phòng của Aukey, mỗi cổng USB có thể cung cấp dòng điện đến 2.4A (đây là nguồn điện chuẩn cho các thiết bị di động tránh hư hỏng do nguồn điện không ổn định)

So sánh sạc dự phòng Anker và Aukey

Bên cạnh ưu điểm thì cũng phải kể đến một số nhược điểm để bạn hiểu rõ hơn. Với sạc dự phòng Aukey thì để có thể kết nối với thiết bị sạc bạn cần thao tác bấm nút nguồn chứ để bắt chứ thiết bị không tự động kích hoạt. Việc sử dụng đèn LED ở nút nguồn để báo dung lượng khác đặc biệt so với một số dòng khác trên thị trường.

Thật khó để có thể đánh giá xem loại sạc dự phòng nào tốt nhất, vì còn phụ thuộc vào nhu cầu khác nhau của khách hàng và giá bán của sản phẩm. Vậy nên khi so sánh sạc dự phòng Anker và Aukey cũng tương tự như vậy, chúng tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm nổi bật của từng dòng để quý khách có thể dựa vào đó đưa ra quyết định phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin nào về các loại sạc dự phòng khác đừng ngần lại liên hệ với chúng tôi tại Fanpage Review 4 Mac để được tư vấn.