So sánh AirPods 4 và AirPods 3, liệu có nên nâng cấp?

Tai nghe Bluetooth từ lâu đã trở thành xu hướng công nghệ được giới trẻ vô cùng săn đón, đặc biệt với các dòng AirPods liền kề nhau không khỏi khiến các bạn băn khoăn. Vậy cùng Review 4 Mac so sánh AirPods 4 và AirPods 3 qua bài viết nhé!

So sánh AirPods 4 và AirPods 3 khác nhau như thế nào?

Nếu ai là tín đồ của Apple thì sẽ luôn cập nhật các tin tức mới nhất về các dòng sản phẩm mới của họ, vậy nên có thể so sánh các điểm nổi bật giữa Airpods 4 và AirPods 3. Tuy nhiên với những ai không rành về sản phẩm thì sẽ khó phân biệt. Một số tiêu chí so sánh như sau:

So sánh AirPods 4 và AirPods 3 khác nhau như thế nào? So sánh AirPods 4 và AirPods 3 khác nhau như thế nào?

Xem thêm: Đánh giá AirPods Pro 2021: Đạt chuẩn tai nghe nên mua nhất

Về thiết kế

Nhìn chung các sản phẩm tai nghe của Apple trong năm nay đều được nâng cấp đáng kể, vượt hơn kỳ vọng khá nhiều, đặc biệt với 2 dòng AirPods 4 và AirPods 3. Một điểm tương đồng mà 2 dòng này cùng sở hữu là phần hộp sạc được thiết kế theo đường dọc. Tuy nhiên thiết kế phần thân tai của AirPods 4 được điều chỉnh nhỏ gọn hơn với thế hệ trước. Phiên bản AirPods 4 này tinh tế hơn khi tối ưu hóa trải nghiệm người dùng bằng cách thiết kế hình dáng lồi lõm tại điểm tích hợp cảm ứng.

Về hộp sạc

Hộp sạc của AirPods 4 có phần bè ra theo chiều ngang hơn là AirPods 3. Điểm chung của 2 tai nghe này đều được đánh giá cao ở phần thiết kế hộp sạc đơn giản dễ sử dụng và dễ dàng cầm nắm.

Về hiệu năng

So sánh AirPods 4 và AirPods 3 ta có thể thấy rằng không có quá nhiều sự khác biệt khi cả hai sản phẩm đều sử dụng chung một bộ vi xử lý là H1. Nhờ đó mà việc kết nối với các thiết bị khác trong hệ sinh thái Apple trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

So sánh AirPods 4 và AirPods 3 về âm thanh

Về âm thanh

Âm thanh của tai nghe được cải tiến vượt trội khi so sánh AirPods 4 và AirPods 3, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. AirPods 4 có phần nhỉnh hơn AirPods 3 về chất lượng âm thanh.

Về dung lượng pin

Qua các bài kiểm tra thực tế để so sánh AirPods 4 và AirPods 3 có thể thấy nếu AirPods 3 sử dụng liên tục đến 5 tiếng thì với AirPods 4 đã có thể tăng thời lượng lên 6 tiếng. Điểm nổi bật ở đây là hộp sạc của AirPods 4 đã được nâng cấp để dự trữ được một lượng pin lớn khi đem lại 40 giờ sử dụng cho người dùng.

So sánh AirPods 4 và AirPods 3 về hộp sạc

Liệu có nên nâng cấp từ AirPods 3 lên AirPods 4?

Sau khi thực hiện so sánh AirPods 4 và AirPods 3 thì chắc hẳn mọi người đã xác định được câu trả lời nào là phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển, đơn giản, nhẹ nhàng thì nên chọn AirPods 3 còn nếu bạn đam mê trải nghiệm cảm giác mới mẻ thì nâng cấp lên AirPods 4.

Trên đây là nội dung so sánh AirPods 4 và AirPods 3 để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn và nhận biết các ưu điểm nổi bật của từng dòng, từ đó ra quyết định lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu hơn. Hi vọng các thông tin này là hữu ích với bạn và khi đã quyết định chọn mua sản phẩm nào rồi hãy tìm đúng đơn vị cung cấp AirPods uy tín chất lượng để mua tránh tình trạng hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến trải nghiệm nhé. Hãy cùng truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu và đánh giá thêm nhiều bài viết liên quan đến AirPods nhé.