iOS 16.2 beta cho phép tùy biến Always-on Display

Cuối cùng, Apple cũng cho phép người dùng cá nhân hóa Always-on Display trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Ngay sau khi ra mắt iPhone 14 vào tháng 9, nhiều người dùng tỏ ra thất vọng với cách tổ chức màn hình Always-on Display của gã khổng lồ công nghệ Apple.

iOS 16.2 beta cho phép tùy biến Always-on Display

Tính năng mới trên iOS 16.2 Beta

Tuy nhiên theo một báo cáo gần đây của MacRumors, Apple đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng tùy biến Always-on Display trên iOS 16.2 Beta. Được biết các kỹ sư Apple đã bổ sung hai tính năng hiển thị/ẩn hình nền và hiển thị/ẩn thông báo.

Đúng như tên gọi, việc tắt tùy chọn hiển thị trên sẽ ẩn hình nền (hoặc thông báo) khỏi Always-on Display.

iOS 16.2 beta cho phép tùy biến Always-on Display

Cách cài đặt tính năng ẩn hình nền trên iOS 16.2 Beta 

Nếu đang sử dụng iOS 16.2 Beta, người dùng có thể tìm đến tính năng này trong Settings > Display and Brightness > Always on Display. Thời gian và các widget khác vẫn sẽ hiển thị bình thường dù cả hai tính năng trên đều tắt.

iOS 16.2 beta cho phép tùy biến Always-on Display

Xem thêm: Tai nghe mixed reality từ Apple: bao giờ ra mắt, bao nhiêu tiền?

Tinh chỉnh mới nhắm đến những người dùng không thích cách hiển thị trước đó của Always-on Display, đồng thời cải thiện thời lượng pin cho thiết bị. Tháng trước, công ty có trụ sở tại Cupertino đã tung ra iOS 16.1 với font chữ hiển thị phần trăm pin lớn hơn, sạc năng lượng sạch và Live Activities.

Trên đây là những thông tin chúng tôi mới cập nhật được, nếu bạn đang có nhu cầu tìm thêm những thông tin về công nghệ khác hãy liên hệ đến Review 4 Mac để được hỗ trợ nhé!

Nguồn: indianexpress.com