Đánh giá MacBook Pro 2020 với những tính năng vô cùng chi tiết

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy tính xách tay có công nghệ mới và có nhiều sự cải tiến nhất. MacBook Pro 2020 có lẽ chính là sự lựa chọn hợp lý? Hãy cùng đánh giá MacBook Pro 2020 một cách chi tiết rõ ràng nhất để có thể sở hữu một chiếc máy cho riêng mình.

Đánh giá MacBook Pro 2020 về thiết kế

Về thiết kế, nhiều người đánh giá MacBook Pro 2020 khá cao. Với sản phẩm MacBook Pro 2020 về cơ bản thì dòng máy được thiết kế không có sự thay đổi gì nhiều so với dòng máy phiên bản 2019. 

Hình dáng kích thước của MacBook Pro 2020 được thiết kế với kích thước lớn lên tới 13 inch và được thiết kế với khung máy dày hơn. Đặc biệt của dòng máy này chính là khi bạn mở MacBook Pro 2020 sẽ thấy Trackpad to được đặt ngay chính giữa bên dưới bàn phím. 

Bên cạnh đó, nút nguồn sẽ được đặt ở ngoài cùng ở phía bên phải để bạn sử dụng mở máy sử dụng. Bàn phím được trang bị thay thế bằng bàn phím Magic nên mới có kích thước dày hơn và có đèn nền.

Đánh giá MacBook Pro 2020 với những tính năng vô cùng chi tiết

Đánh giá màn hình của MacBook Pro 2020

Được đánh giá MacBook Pro 2020 có màn hình rất đẹp và có màn hình màu đen sâu được đánh giá rất cao giúp cho người sử dụng có trải nghiệm với thị giác rất tuyệt. 

MacBook Pro 2020 được thiết kế với kích thước lớn và có độ phân giải cao hỗ trợ hiển thị hình ảnh vô cùng tự nhiên và sắc nét. Hơn nữa, với phiên bản Pro dòng máy này lại sở hữu True Tone môt tích hợp vô cùng tiện ích khi sẽ bật tự động khả năng điều chỉnh màu nhờ vào ánh sáng xung quanh. 

Ngoài ra, màn hình của MacBook Pro 2020 còn có độ sáng tự nhiên khiến người sử dụng rất ấn tượng và màn hình của MacBook Pro 2020 cũng đạt số nits trung bình như các loại máy tính xách tay khác.

Đánh giá MacBook Pro 2020 về bàn phím và Trackpad

Đánh giá MacBook Pro 2020 được đánh giá đã có sự cải tiến, Apple đã thay thế bằng phím cho Magic Keyboard có độ nảy chắc chắn giúp bạn có sự trải nghiệm vô cùng thoải mái. 

Bên cạnh đó, MacBook Pro 2020 còn được trang bị Trackpad lớn khiến người sử dụng rất thích thú. Với kích thước lớn giúp hỗ trợ bạn không phải lo lắng khi bị hết dung lượng điều khiển hướng, không những thế Trackpad còn có khả năng từ chối lòng lòng bàn tay khá tốt.

Đánh giá MacBook Pro 2020 với những tính năng vô cùng chi tiết

Xem thêm: Đánh giá MacBook Air 2017: Có chất lượng tốt như các loại MacBook ở hiện tại

Hiệu năng của MacBook Pro 2020

MacBook Pro 2020 được đánh giá rất tốt khi được trang bị với bộ xử lý con chip cùng với dung lượng RAM lớn lên tới 16GB hỗ trợ người sử dụng có thể mở rất nhiều tab cùng một lúc, chơi game, xem phim, lướt web mà không gặp sự cố mà còn vô cùng mượt mà, trơn tru. 

MacBook Pro 2020 còn có khả năng chuyển mã video nhanh hơn so với mức trung bình và SSD của máy cũng lên tới 512GB giúp hỗ trợ thời gian đọc vượt qua mức trung bình. MacBook Pro 2020 không thể sử dụng những loại game có yêu cầu đồ họa của phần cứng quá mạnh nhưng máy vẫn có thể đáp ứng được các thao tác như chỉnh sửa video hay hình ảnh.

Cổng kết nối và thời lượng pin của MacBook Pro 2020

Là một trong những đánh giá MacBook Pro 2020 được đánh giá có chất lượng tốt. MacBook Pro 2020 được thiết kế 4 cổng, mỗi bên cạnh của máy được thiết kế 2 cổng và thêm cắm giắc tai nghe được thiết kế nằm ở bên phải của máy.

Về thời lượng pin thì MacBook Pro 2020 có thời gian sử dụng rất dài, bạn có thể sử dụng máy cả ngày dài cùng với độ sáng tối đa và hơn thế với độ tản nhiệt của máy cũng rất chất lượng khi bạn có thể sử dụng xem phim hay chơi game, lướt web mà máy vẫn có mức nhiệt độ trung bình, không quá nóng khiến bạn có cảm giác thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Đánh giá MacBook Pro 2020 với những tính năng vô cùng chi tiết

Bài viết trên đây là bài viết đánh giá MacBook Pro 2020 mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn. Nhìn chung, MacBook Pro 2020 là một chiếc máy tính xách tay được đánh giá với chất lượng tốt mang đến bạn những trải nghiệm thật tuyệt khi sử dụng. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một chiếc MacBook thích hợp cho riêng mình. Hãy cùng truy cập Fanpage Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết đánh giá về các loại sản phẩm MacBook mới nhé.