Đánh giá Macbook Pro 2017: Có nên mua Macbook Pro 2017 hay không?

Có nên mua MacBook Pro 2017? Thực tế có nên sử dụng loại máy này không? Bài viết dưới đây là đánh giá MacBook Pro 2017, hy vọng qua phần đánh giá trên sẽ hữu ích đến với bạn nào muốn mua và sử dụng MacBook Pro 2017 nhé.

Đánh giá MacBook Pro 2017

Về thiết kế của MacBook Pro 2017

Để đánh giá MacBook Pro 2017 về thiết kế thì hình dáng của máy không có gì khác so với thiết kế của MacBook Pro 2016. 

Được thiết kế bằng nhôm nguyên khối cùng với bàn phím theo kiểu Butterfly có độ bề dày nhỏ nhưng độ nảy không kém cạnh những loại bàn phím khác và hơn như thế bàn phím gõ có âm thanh khá lớn so với các loại máy tiền nhiệm. 

Bên cạnh đó, MacBook Pro 2017 còn thiết kế thanh Touch Bar có sử dụng tấm nền OLED, và Touch ID của máy cũng được tích hợp ở ngay cuối nút nguồn cuối thanh Touch Bar giúp người sử dụng có thể dễ dàng khóa màn hình và cài mật khẩu.

Đánh giá Macbook Pro 2017: Có nên mua Macbook Pro 2017 hay không?

Đánh giá MacBook Pro 2017 về màn hình

Màn hình của MacBook Pro 2017 được đánh giá có sự cải tiến rất nhiều. Về độ sáng và cả độ tương phản của máy tăng rất nhiều so với các loại máy ở thế hệ trước cùng với độ phân giải rất cao giúp bạn dễ dàng nhìn thấy những tính năng hay màu sắc được hiển thị trên màn hình.

Đánh giá MacBook Pro 2017 về Trackpad và Loa

Trackpad của MacBook Pro 2017 được thiết kế giống như loại MacBook Pro 2016 như có kích thước to hơn. Ngoài ra, đánh giá MacBook Pro 2017 về loa thì máy có chất lượng tốt hơn và âm lượng cũng được tăng lên rõ rệt.

Hiệu năng của MacBook Pro 2017

Về hiệu năng, đánh giá MacBook Pro 2017 được đánh giá cao, được nâng cấp lên khi Apple sử dụng con chip Intel thế hệ 7 cho máy hỗ trợ máy có tốc độ xử lý tốt hơn, chất lượng hơn MacBook Pro trước. 

Con chip đồ họa của máy cũng cho thấy được sự nâng cấp rõ rệt khi bạn sử dụng. Vẫn là dung lượng RAM lên tới 16GB quen thuộc, Apple đã không nâng cấp cho dung lượng RAM của MacBook Pro 2017 mà vẫn giữ nguyên vì sợ khi có sự thay đổi tối đa thì sẽ ảnh hưởng đến thiết kế của máy rất nhiều và có thể sẽ bị ảnh hưởng đến cả dung lượng pin của máy. 

Không những thế, khi sử dụng bạn có thể sử dụng ổ cứng SSD cho MacBook Pro 2017 để có thể thoải mái sử dụng đáp ứng các nhu cầu của riêng mình cùng với con chip CPU.

Đánh giá Macbook Pro 2017: Có nên mua Macbook Pro 2017 hay không?

Xem thêm: Đánh giá MacBook Pro 2020 với những tính năng vô cùng chi tiết

Thời lượng pin của MacBook Pro 2017

Thời lượng pin của máy được đánh giá không quá cao như hiệu năng của máy. Thời gian bạn sử dụng pin của MacBook Pro 2017 để đáp ứng các nhu cầu như lướt web, xem phim hay sử dụng những thao tác như chỉnh ảnh thì thời lượng có thể sử dụng được một khoảng thời gian khá dài. 

Nhưng bên cạnh đó, khi bạn sử dụng MacBook Pro 2017 để sử dụng các phần mềm như đồ họa hay chơi game thì thời lượng pin sử dụng ngắn hơn nhiều.

Cổng kết nối

Với dòng sản phẩm MacBook Pro 2017 thì cổng kết nối chỉ có 2 cổng kết nối. 2 cổng kết nối dữ liệu hay sử dụng để sạc pin thêm một lỗ tròn để bạn có thể cắm tai nghe. Điều này khiến cho bạn cảm thấy gọn của máy nhưng sẽ rất bất tiện khi bạn muốn sử dụng nhiều hơn để kết nối hay chuyển đổi thông tin hay dữ liệu. Nhìn nhận chung, dù có bất tiện về cổng sạc như MacBook Pro 2017 chính là sản phẩm được đánh giá cao ở trên thị trường hiện nay về công nghệ.

Có nên mua MacBook Pro 2017

Qua những đánh giá MacBook Pro 2017 về những chi tiết rõ ràng ở trên thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi lựa chọn mua cho mình một chiếc máy để sử dụng. Với những hiệu năng vô cùng mạnh thì đây chính là loại máy có thể hỗ trợ bạn đáp ứng được với các nhu cầu khi làm việc, xem phim một cách dễ dàng, mượt mà.

Đánh giá Macbook Pro 2017: Có nên mua Macbook Pro 2017 hay không?

Qua bài viết trên đánh giá MacBook Pro 2017, Review 4Mac cũng đã giới thiệu đến với bạn những thông tin đánh giá từ thiết kế đến hiệu năng và những sự nâng cấp có chất lượng tốt với loại máy này. Hy vọng, qua bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn khi phân vân lựa chọn cho mình một chiếc MacBook phù hợp để sử dụng. Hãy truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin về công nghệ mới nhé.