Đánh giá MacBook Air 2017: Có chất lượng tốt như các loại MacBook ở hiện tại

Là loại máy tính đã qua rất nhiều năm và nhiều thế hệ nhưng liệu MacBook Air 2017 có phải là một chiếc máy tính xách mà bạn nên mua hay không. Để đánh giá MacBook Air 2017 một cách chi tiết rõ ràng nhất, hôm nay Review 4 Mac sẽ nói rõ ở bài viết dưới đây, hãy cùng xem nhé.

Đánh giá MacBook Air 2017 về tổng quan

Về tổng quan để đánh giá MacBook Air 2017 đó là chiếc máy tính xách tay vừa có các ưu điểm nhưng cũng có các nhược điểm:

Ưu điểm của MacBook Air 2017

Được thiết kế với vẻ ngoài đẹp, trang bị những tính năng đầy đủ để có thể đáp ứng được các nhu cầu văn phòng làm việc. Ngoài ra, được thiết kế với thời lượng pin khỏe hỗ trợ bạn có thể thoải mái sử dụng máy trong khoảng thời gian dài và được trang bị đầy đủ các cổng kết nối.

Nhược điểm của MacBook Air 2017

Được thiết kế với hình dáng bên ngoài dày hơn so với những loại MacBook khác.

Đánh giá MacBook Air 2017: Có chất lượng tốt như các loại MacBook ở hiện tại

Đánh giá về thiết kế của MacBook Air 2017

Là một trong những đánh giá MacBook Air 2017 được xem là khá tốt. MacBook Air 2017 được thiết kế tối giản với chất liệu là nhôm nguyên khối mang lại được cho máy có vẻ đẹp tinh tế lại vô cùng mượt mà không có bám vân tay. 

Được trang bị với độ tản nhiệt và chịu lực tốt tạo nên độ bền của máy vô cùng đảm bảo và an toàn. Ngoài ra, máy còn thiết kế cạnh màn hình dát mỏng mặc dù có vẻ dày hơn các loại MacBook Air khác nhưng MacBook Air 2017 lại tạo thành một thiết kế vô cùng đẹp và hoàn hảo. 

Hơn nữa, nút nguồn của máy còn được thiết kế tích hợp vào góc ở bên phải của bàn phím nhìn có tính thẩm mỹ cao.

Đánh giá MacBook Air 2017 về màn hình

Màn hình của MacBook Air 2017 được thiết kế với kích thước màn hình rộng lên tới 13 inch cùng với độ phân giải cao. Đây là các đánh giá MacBook Air 2017 được xem là khá phù hợp với dân văn phòng hay sinh viên sử dụng. 

Hình ảnh được hiển thị trên màn hình của máy rất tự nhiên và được thiết kế với tấm nền LED tốt hỗ trợ độ tương phản tốt. Màn hình được thiết kế khá phù hợp khi để làm việc hay giải trí như làm việc, xem phim hay lướt web, chơi game,…

Đánh giá hiệu năng của MacBook Air 2017

Đánh giá MacBook Air 2017 về hiệu năng được đánh giá là loại máy phù hợp với dân văn phòng hay là sinh viên, MacBook Air 2017 được trang bị với bộ xử lý CPU có chất lượng tốt nhưng chỉ khi bạn chỉ sử dụng máy về những nhu cầu như làm việc văn phòng, xem phim, lướt web hay chỉnh sửa video, hình ảnh,… 

MacBook Air 2017 còn có bộ nhớ RAM lên tới 8GB hỗ trợ máy có thể thoải mái giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu lưu trữ hay sử dụng nhiều thao tác cùng một lúc mà vô cùng mượt mà, trơn tru. 

Ngoài ra, còn có những hiệu năng như ổ cứng SSD hay hệ điều MacOS và cả tốc độ khởi động máy có thể giúp bạn thoải mái và có những trải nghiệm tuyệt khi sử dụng MacBook Air 2017.

Đánh giá MacBook Air 2017: Có chất lượng tốt như các loại MacBook ở hiện tại

Xem thêm: Đánh giá MacBook Air 2020: Chất lượng có tốt như lời đồn

Cổng kết nối và thời lượng pin MacBook Air 2017

MacBook Air 2017 được trang bị thiết kế với 2 cổng kết nối để bạn có thể gắn kết nối những thiết bị như chuột hay bàn phím và cả khe để cắm thẻ SD. 

Bên cạnh đó, đánh giá MacBook Air 2017 về thời lượng pin được đánh giá cao khi bạn có thể sử dụng máy với dung lượng pin có khoảng thời gian rất lâu, có thể sử dụng được cả một ngày dài và đặc biệt ổ cứng SSD hỗ trợ máy tiết kiệm năng lượng giúp bạn thể sử dụng máy với thời gian rất dài.

Touchpad và bàn phím của MacBook Air 2017

MacBook Air 2017 có Touchpad với bề mặt trơn tru và có kích thước lớn hỗ trợ bạn thực hiện những thao tác dễ dàng, nhanh hơn. Bàn phím của MacBook Air 2017 lại vô cùng tuyệt vời khi được thiết kế thêm đèn nền giúp hỗ trợ bạn có thể sử dụng máy được trong bóng tối một cách dễ dàng.

Đánh giá MacBook Air 2017: Có chất lượng tốt như các loại MacBook ở hiện tại

Bài viết đánh giá MacBook Air 2017 trên đây đã nói rõ ràng những chi tiết để đánh giá về chất lượng của máy như thế nào. Một chiếc MacBook có cấu hình khá tốt cùng với những hiệu năng có thể giúp bạn đáp ứng được các nhu cầu. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình được việc sở hữu cho mình một chiếc MacBook Air thật ưng ý. Sau cùng hãy cùng truy cập Fanpage Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm những bài viết liên quan nhé.