Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không

Hiện nay trên các cổng thông tin mạng, nhiều nơi đã có thông tin rò rỉ liên quan đến iPhone 14 sắp ra mắt sắp tới đây. Nếu như bạn là người yêu thích dòng iPhone và đang rất mong chờ siêu phẩm này hãy cùng chúng mình điểm qua những đánh giá iPhone 14 nổi trội dưới đây nhé.

iPhone 14 sắp ra mắt vào ngày tháng nào?

Apple đang chuẩn bị cho ra mắt dòng iPhone 2022 là chiếc iPhone 14. Phiên bản trước đó, vào năm 2021 Apple đã đưa ra thế hệ điện thoại iPhone 13 ra mắt với một loạt tính năng ấn tượng nên liệu rằng chiếc iPhone 14 sắp tới đây có công năng vượt trội hơn nhiều không

Vậy chiếc iPhone 14 series khi nào ra mắt, có những nâng cấp gì? Hay đánh giá iPhone 14 như thế nào? giá bao nhiêu? Cấu hình ra sao…

Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không

Không ít câu hỏi liên quan đến siêu phẩm này, đặc biệt là có những thông tin báo cáo là có nhiều đột phá về công nghệ. Và ở đây chúng tôi đang có một số tin tức thú vị liên quan đến đánh giá iPhone 14 này. Chần chừ gì nữa mình sẽ đề cập cho bạn những thông tin đánh giá iPhone 14 ngay và luôn cho bạn.

Nhắc lại một chút để bạn dễ hình dung là chiếc iPhone 13 đã được công bố vào ngày 14 tháng 9 năm 2021 và xuất xưởng vào ngày 24 tháng 9. Nhưng iPhone 14 lại được nhiều người dự đoán là sẽ ra mắt sớm hơn so với năm ngoái, cụ thể là sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 09 và sẽ được lên kệ vào ngày 16 tháng 9. 

Đánh giá iPhone 14 về phiên bản và màu sắc

Hiện nay đề cập đến iPhone 14 thì có khá  nhiều những tin đồn về các phiên bản màu sắc. Có nhiều nguồn tin của nhiều nơi đã đánh giá iPhone 14 sắp ra mắt này sẽ có phiên bản màu tím. Ngoài ra cũng có các nguồn tin khác đề cập cho biết rằng hãng sẽ cho iPhone 14 là màu xanh da trời tươi mới hơn phiên bản màu xanh blue của iPhone 13.

Vậy thông tin xác thực là không chỉ iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn có màu tím mà iPhone 14 Pro cũng sẽ có tùy chọn màu tím này. Và phiên bản màu tím ở iPhone 14 Pro dự đoán sẽ có sắc độ tối mang lại đẳng cấp và sang trọng hơn.

Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không

Đánh giá iPhone 14 Plus về kích thước

Đa số các nguồn tin bị rò rỉ hiện nay đều chỉ ra mẫu iPhone mới 6.7 inch sẽ có tên gọi iPhone 14 Plus. Có thể bạn chưa biết là phiên bản Plus này đã được xuất hiện ở chiếc iPhone 8 và cách đây tận 5 năm. Bên cạnh đó họ cũng chỉ ra rằng chiếc iPhone 14 sẽ sở hữu kích thước màn hình lớn hơn thay vì sẽ cao cấp hơn như phiên bản Pro.

Đánh giá iPhone 14 về dung lượng pin

Cụ thể rằng Shrimp Apple Pro mới đây đã vừa tiết lộ rằng iPhone 14 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có mức dung lượng Pin là 3,279 mAh. Một điều có thể thấy rằng iPhone 14 có mức dung lượng pin tăng không quá nhiều so với dung lượng 3,227 mAh ở iPhone 13 hiện tại. Và một thông tin nữa là iPhone 14 bản Pro được cho rằng sẽ có dung lượng lớn hơn một chút nữa so với dung lượng pin ở iPhone 13 Pro. Còn với iPhone 14 ProMax thì ngược lại sẽ sở hữu dung lượng Pin nhỏ hơn so với iPhone 13 ProMax là sở hữu pin 4,323mAh

Đánh giá iPhone 14 về camera

Nhiều thông tin nói rằng hãng Apple sẽ chọn nhà cung cấp camera nổi tiếng để sử dụng cho dòng iPhone 14 sắp ra mắt này. Trong đó có nhà cung cấp Sony sẽ tiếp tục cung cấp cho hãng nên sẽ sở hữu cảm biến camera mới nhất. Còn ống kính sẽ có nhà cung cấp Largan và Genius, trong đó thì mô-đun lấy nét là sử dụng của nhà cung cấp Luxshare và Alps.

Các báo cáo cho nhận định rằng là iPhone 14 sẽ có sự nâng cấp vượt trội hơn về camera trước. Dự đoán rằng máy ảnh của iPhone 14 sẽ sở hữu tính năng tự động lấy nét vô cùng rõ ràng, cùng những tính năng cực mới khác giúp mang lại chất lượng hình ảnh và video tốt hơn rất nhiều so với những các dòng iPhone trước đó.

Đánh giá iPhone 14 Chip xử lý

Nhiều thông tin đáng tin cậy cho rằng con chip sẽ được lấy từ nhà máy sản xuất hàng đầu của Đài Loan và sẽ đảm bảo đơn đặt hàng của xưởng sẽ sản xuất con chip với tiến trình 6nm và đã được công bố thông tin vào năm ngoái. Ngoài ra có các nguồn thông tin nói rằng con chip này sẽ được kết hợp với modem Snapdragon X65 của Qualcomm để cho bạn 1 kết nối 5G. 

Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không

Vậy trên đây là những đánh giá iPhone 14 được tổng hợp lại từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, mong là bài viết sẽ cho bạn một tham khảo mới nhất về dòng iPhone 14. Nếu còn bất kỳ những thắc mắc nào liên quan đến các dòng iPhone thì hãy liên hệ đến Review 4 Mac để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

4 thoughts on “Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không”

  1. Pingback: Đánh giá iPhone 14 Max về thiết kế và hiệu năng – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không – Review 4 Mac

  3. Pingback: Đánh Giá iPhone 14: Điểm Nổi Bật ...

  4. Pingback: Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới – Review 4 Mac

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *