Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới

Nhiều đánh giá iPhone 14 Pro và các thông tin trên các trang web uy tín cho thấy rằng  iPhone 14 Pro vừa ra mắt sẽ thực sự tạo ra đột phá mới hơn so với phiên bản iPhone 13 Pro trước đó sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích, và đánh giá về chiếc iPhone 14 Pro này nhé.

Tổng Quan – Đánh giá iPhone 14 Pro

Hiện tại hãng Apple vừa cho ra mắt thông tin quan trọng về thế hệ iPhone 14 Pro. Nhưng tuy nhiên theo đánh giá của nhiều chuyên gia công nghệ uy tín, và nhiều nhận định của các người dùng đã cho thấy được kết quả về thiết kế, cấu hình và chức năng và cho thấy Apple tạo ra nhiều thay đổi đột phá nhưng không có gì đặc biệt nổi trội so với phiên bản trước.

Trở lại với chủ đề chính thì tiếp sau đây mình sẽ phân tích những thông tin cụ thể về  đánh giá iPhone 14 Pro này nhé.

Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới

Cụ thể –  Đánh giá iPhone 14 Pro

Đánh giá iPhone 14 Pro về cấu hình

Đánh giá iPhone 14 Pro về kích thước màn hình: Từ một nguồn tin khá uy tín là nhà sáng lập kiêm CEO công ty DSCC chuyên về tư vấn chuỗi cung ứng màn hình đã đánh giá iPhone 14 Pro về kích thước màn hình của iPhone 14 Pro không tăng so với phiên bản iPhone 13 Pro trước đó và sự thay đổi gần như không có gì đặt biệt nhiều ̣̣( màn hình iPhone 13 Pro có kích thước 6.1 inch – thì iPhone 14 Pro vẫn có kích thước 6.1 inch)

Trở lại iPhone 14 Pro vừa ra mắt bạn có thể thấy có nhiều chi tiết bộ phận thay đổi mang đến một cải tiến mới về mặt thiết kế, cụ thể các mẫu iPhone cao cấp dự kiến sẽ loại bỏ thiết kế notch và chuyển sang sử dụng màn hình notch “viên thuốc” hiện đại hơn và tối ưu không gian hơn.

Cụ thể thiết kế camera trước sẽ có hình dạng viên thuốc để chứa các cảm biến Face ID và kèm theo là thiết kế “chấm than” bao gồm một lỗ đục hình tròn để chứa camera selfie và viền màn hình mỏng hơn nên sẽ có diện tích màn hình rộng hơn so với phiên bản trước. Và ngoài ra iPhone 14 Pro có camera chính phía sau sẽ được nâng lên 48MP giúp người dùng có được những trải nghiệm sống ảo cực đỉnh

Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới

Xem thêm: Đánh giá iPhone 14 liệu có vượt trội hơn iPhone 13 nhiều không

Một số thông tin về cấu hình máy đã được nâng cấp như sau:

  • Đầu tiên là đánh giá iPhone 14 Pro về màn hình là màn hình sẽ được trang bị loại Always – On với độ phân giải 2556×1179 pixels và 460 pixels mỗi inch, thế nên khi dùng cực kỳ rõ nét và chân thực.
  • Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt được trang bị con chip mới chính là Apple A16 Bionic giúp cải tiến hiệu suất hoạt động – tối ưu hơn rất nhiều
  • Kèm theo đó là công nghệ màn hình Always On Display kết hợp với camera 48MP thì không còn gì tuyệt hơn hứa hẹn sẽ đem đến những thước phim và hình ảnh cực kỳ hấp dẫn.
  • Bên cạnh đánh giá iPhone 14 Pro về RAM 6GB thì ROM (bộ nhớ trong) của iPhone 14 Pro nó có phiên bản lên đến 2TB để phục vụ tối ưu nhất có thể cho các nhu cầu lưu trữ dữ liệu của người dùng.
  • Mặc dù phần lớn nguồn tin cho rằng iPhone 14 Pro sẽ thay cổng sạc Lightning bằng cổng USB-C và sạc không dây MagSafe nhưng thực tế nó vẫn giữ nguyên cổng sạc Lightning cho thế hệ iPhone 14 pro và có tích hợp hỗ trợ thêm sạc không dây MagSafe.

Đánh giá iPhone 14 Pro về dung lượng pin

Thứ mà nhiều game thủ mong đợi nhất là đánh giá iPhone 14 Pro về lượng pin mà nó sở hữu. Không như mong đợi của nhiều anh em ở phiên bản iPhone 14 Pro này thì lượng pin là 3200 mAh và chỉ lớn hơn 105 mAh so với iPhone 13 Pro trước đây(3095 mAh). Nhưng thời lượng sử dụng có thể lên đến 29 giờ. Nên bạn cũng có thể thỏa sức chơi game, lướt web hay sử dụng các tính năng khác. 

Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới

Bài viết đã phần nào phân tích và đánh giá iPhone 14 Pro cho bạn thấy, mong rằng với đánh giá tổng quan này sẽ giúp bạn có được quyết định sau này nên mua hay không nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu các thông tin về iPhone 14 có thể liên hệ đến Review 4 Mac để được cung cấp thêm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

3 thoughts on “Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới”

  1. Pingback: Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt có gì mới – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh giá iPhone 14 Pro Max mới ra mắt – Review 4 Mac

  3. Pingback: Đánh giá iPhone 14 Pro vừa ra mắt...

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *