Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới vượt bậc so với thế hệ trước

Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới và có nhiều cải tiến vượt bậc hơn các thế hệ trước hay không. Vào tháng 9 năm 2021, Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 và trong đó sản phẩm iPhone 13 Pro là dòng máy được nhiều người sử dụng quan tâm và muốn tìm hiểu rõ các đánh giá chi tiết của dòng máy này. Vì thế, bài viết hôm nay Review 4 Mac muốn giới thiệu với bạn những đánh giá thật chi tiết về iPhone 13 Pro, hãy cùng tham khảo nhé.

Đánh giá iPhone 13 Pro về thiết kế

Nói về thiết kế để đánh giá iPhone 13 Pro thì người sử dụng đánh giá khá cao về dòng sản phẩm này. iPhone 13 Pro được thiết kế khá giống như iPhone 12 Pro với khung viền thép không gỉ và được trang bị với mặt kính nhám ở lưng điện thoại. 

Ngoài ra còn được thiết kế nặng hơn và to hơn với kích thước màn hình khá lớn lên đến 6 inch cùng với tần số quét cao lên tới 120 Hz giúp hỗ trợ người sử dụng có thể thoải mái sử dụng với mọi thao tác trên màn hình. 

Bên cạnh đó, các hiệu ứng chuyển động ở trên màn hình iPhone 13 Pro vô cùng trơn tru, mượt mà mà còn rất nhanh.

Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới vượt bậc so với thế hệ trước

Màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro

Là một trong những điểm đáng để đánh giá iPhone 13 Pro, màn hình iPhone 13 Pro được xem là hàng tốt nhất trong tất cả các loại smartphone cùng với iPhone 13 Pro Max. 

Chiếc điện thoại iPhone 13 Pro được trang bị với tấm nền OLED cùng với độ phân giải cao. Bên cạnh đó, đáng để đánh giá đó là tính năng ProMotion một tính năng đặc biệt so với thế hệ trước như iPhone 12 Pro. Với tính năng này có thể tự động điều chỉnh được tần số, thích ứng với các nội dung hiển thị trên màn hình. 

Ngoài ProMotion ra thì iPhone 13 Pro còn có độ sáng cao giúp hỗ trợ bạn có thể thấy rõ màn hình hiển thị của iPhone 13 Pro dưới trời nắng gắt một cách dễ dàng.

Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới vượt bậc so với thế hệ trước

Xem thêm: Đánh Giá iPhone 13 Mini: Có Phải Là Dòng iPhone Đáng Sử Dụng

Hiệu năng đánh giá iPhone 13 Pro

Hiệu năng là vấn đề mà người sử dụng muốn tìm hiểu trong vấn đề đánh giá iPhone 13 Pro. iPhone 13 Pro được đánh giá về hiệu năng rất cao, với các hoạt động như lướt web, chơi game, xem phim hay chụp hình và cả quay video iPhone 13 Pro luôn hoạt động một cách mượt mà, trơn tru. 

Bên cạnh đó, với vấn đề chơi game thì dòng máy này khiến người sử dụng rất thích thú vì không bị là máy và khi sử dụng không bị nóng máy trong thời gian ngắn hay bị giảm ánh sáng màn hình giữa chừng.

Đánh giá iPhone 13 Pro về camera

Dòng sản phẩm iPhone 13 Pro được trang bị cụm ba camera có độ phân giải lên tới 12MP và đều được trang bị cảm biến giúp thu được ánh sáng tốt hơn và nhiều hơn, đặc biệt camera có độ phân giải lớn hỗ trợ tự động lấy nét giúp bạn có thể có những hình ảnh nét hơn.

Thời lượng pin của iPhone 13 Pro

Thời lượng pin là một trong những điểm đáng để đánh giá iPhone 13 Pro nhất. iPhone 13 Pro được đánh giá là mức tiêu thụ pin hàng ngày được kéo dài lâu. Người sử dụng có thể thỏa thích sử dụng như chơi game, xem phim hay lướt web,… mà pin vẫn không bị tụt nhanh so với các thế hệ trước. 

Ngoài ra, iPhone 13 Pro còn được hỗ trợ sạc nhanh giúp bạn có thể sạc đầy pin trong một khoảng thời gian ngắn.

Cấu hình mạnh với con chip A15 Bionic

Thêm một điểm đáng để đánh giá iPhone 13 Pro nữa đó là về con chip A15 Bionic. Con chip A15 Bionic của iPhone 13 Pro có các lõi CPU và GPU cùng với RAM 6GB giúp hỗ trợ máy hoạt động vô cùng tốt so với các loại smartphone hiện nay. Nhờ cấu hình mạnh như vậy, nên iPhone 13 Pro có thể giúp bạn chơi những con game có dung lượng nặng.

Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới vượt bậc so với thế hệ trước

Bài viết trên đây là những đánh giá iPhone 13 Pro một cách chi tiết rõ ràng mà bạn có thể tìm hiểu qua. iPhone 13 Pro là một trong những dòng máy có hiệu năng rất mạnh và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các thế hệ trước. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại iPhone 13 Pro ưng ý nhất cho mình. Hãy cùng truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin đánh giá các bài viết liên quan đến các dòng iPhone khác nhé.