Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Có phải sản phẩm đáng mua hiện tại? 

iPhone 13 Pro Max là một trong những dòng máy smartphone có giá thành cao và vô cùng cao cấp so với các loại máy cùng thế hệ hay các thế hệ trước. Vậy với giá thành và sự cao cấp đến như thế, liệu có nhiều người đánh giá iPhone 13 Pro Max tốt với các chi tiết để có giá thành cao như thế không? Hãy cùng Review 4 Mac cùng tham khảo bài viết đánh giá dưới đây nhé.

Đánh giá iPhone 13 Pro Max về thiết kế có gì khác biệt? 

Vấn đề đầu tiên để đánh giá iPhone 13 Pro Max đó chính là đánh giá về thiết kế, về kích thước của dòng máy này. 

iPhone 13 Pro Max được thiết kế với màn hình phẳng, có kích thước lớn và trọng lượng cũng nặng hơn so với phiên bản thế hệ trước hay cả các dòng máy như iPhone 13, iPhone 13 Pro. Vì thế, đây có lẽ là chiếc điện thoại đáng để trải nghiệm nhưng bạn phải thích ứng được với việc iPhone 13 Pro Max phải sử dụng cầm nắm bằng hai tay. 

Bên cạnh đó, iPhone 13 Pro Max còn được thiết kế bằng thép không gỉ vô cùng bền và chắc chắn. 

Thêm một điều đáng sử dụng về dòng máy này nữa đó là khả năng chống nước và chống bụi và mặt trước của điện thoại còn được trang bị tấm bảo vệ, còn mặt sau được trang bị thêm kính cứng, các ống kính và các mặt đều được trang bị khả năng chống trầy xước.

Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Có phải sản phẩm đáng mua hiện tại? 

Phần notch và màn hình của iPhone 13 Pro Max

Là những đánh giá iPhone 13 Pro Max được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Phần notch được thiết kế lại dòng máy này, màn hình lớn hơn và phần notch nhỏ lại, hẹp và cao hơn so với thế hệ trước. 

Màn hình của iPhone 13 Pro Max được cải tiến rõ rệt, về độ sáng màn hình dòng máy có thể đạt lên tới 1000 nits giúp hỗ trợ bạn có thể sử dụng điện thoại thoải mái ở dưới ánh nắng gay gắt ngoài trời. 

Hơn thế nữa, mà hình được thiết kê chất lượng cực kỳ tốt có thể tạo màu lý tưởng và hiệu chỉnh tốt và màn hình còn được cải tiến với màn hình ProMotion có độ phân giải lên tới 120Hz giúp bạn có thể tiết kiệm pin một cách đáng kể.

Đánh giá iPhone 13 Pro Max về hiệu năng

Được nhiều người đánh giá iPhone 13 Pro Max về hiệu năng rất cao. Nhìn chung, iPhone 13 Pro Max cũng được trang bị con chip A15 Bionic như các phiên bản iPhone 13 Series. 

Đều được tạo nên từ công nghệ nhưng iPhone 13 Pro Max nó vẫn tạo ra một số tiện lợi về hiệu suất CPU và GPU, bộ vi xử lý này vượt trội hơn hẳn. 

Với CPU thì tốc độ lõi đơn thì iPhone 13 Pro Max không tăng nhưng về đa lõi thì hiệu suất vô cùng tốt và khiến người dùng ấn tượng. GPU của dòng máy này thì mạnh hơn cùng với kích thước lớn hơn nên iPhone 13 Pro Max còn quản lý nhiệt tốt hơn các mẫu iPhone 13 Series. 

Những đánh giá này khẳng định, iPhone 13 Pro Max có hiệu suất và độ ổn định rất tốt khi bạn sử dụng chơi game hay xem phim hay các thao tác khác.

Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Có phải sản phẩm đáng mua hiện tại? 

Xem thêm: Đánh giá iPhone 13 Pro có gì mới vượt bậc so với thế hệ trước

Camera của iPhone 13 Pro Max

Là một trong những đánh giá iPhone 13 Pro Max cao, iPhone 13 Pro Max được trang bị cụm camera cao cấp với ống kính to hơn mẫu iPhone 13 Pro nhưng cả hai dòng máy đều rất tốt. 

Bên cạnh đó, camera của chiếc điện thoại còn được trang bị cảm biến lên tới 12MP và máy ảnh góc chính có cảm biến lớn hơn và rộng hơn giúp hỗ trợ ánh sáng tốt hơn. 

Ngoài ra, một ống kính của iPhone 13 Pro Max còn có khả năng hỗ trợ bạn chụp ảnh ở chỗ thiếu ánh sáng giúp bạn có thể chụp cận cảnh hình ảnh và sáng hơn. Ống kính cuối cùng giúp hỗ trợ bạn phóng to hình ảnh lên, khá thích hợp cho việc chụp ảnh chân dung. Còn camera trước của iPhone 13 Pro Max được nâng cấp hơn hỗ trợ bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn và sáng hơn.

Đánh giá iPhone 13 Pro Max: Có phải sản phẩm đáng mua hiện tại? 

Trên đây là bài viết đánh giá iPhone 13 Pro Max với những chi tiết vô cùng rõ ràng, đây là một trong những những dòng điện thoại đáng giá xuống tiền ngay lúc này. Hy vọng qua bài viết trên đây có thể giúp bạn có thể tìm hiểu được những tính năng của dòng máy này và lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại iPhone ưng ý. Hãy cùng truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu những bài viết liên quan nữa nhé.