Đánh giá iPhone 12 Pro Max chi tiết về Hiệu năng – Camera – Pin

Đánh giá iPhone 12 Pro Max là yếu tố cho đến hiện nay vẫn được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Dù cho đã được ra mắt vào năm 2020 nhưng cho đến hiện nay thì dòng sản phẩm này vẫn đang được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều. Vậy sau khi nhà Apple đã cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm mới thì với dòng iPhone 12 Pro Max này còn mạnh không? Còn được ưa chuộng và đáng để sở hữu không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để xem những yếu tố đặc trưng của dòng sản phẩm này nhé. 

Những yếu tố để đánh giá iPhone 12 Pro Max

Như đã nói, nhà Apple mỗi năm sẽ cho ra một dòng sản phẩm mới được cải tiến để dựa trên và đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với dòng mới nhất của nhà Apple đó chính là iPhone 14 Series, tuy nhiên chiếc iPhone 12 Pro Max vẫn đang còn được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Với việc đánh giá 12 Pro Max được điểm qua những yếu tố nào nổi bật? Hãy cùng tham khảo những yếu tố sau đây: 

Con Chip Apple A14 – Hiệu năng vẫn khá mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại

Trước khi đi vào phần đánh giá chi tiết hiệu năng iPhone 12 Pro Max, mình sẽ điểm qua một chút phần thông số của máy.

đánh giá iPhone 12 Pro Max về hiệu năng

 • Màn hình: Với kích thước là 6.7 inch có tấm nền Super Retina XDR OLED.
 • CPU: được thiết kế với chip Apple A14 Bionic.
 • RAM: 6GB.
 • Bộ nhớ trong: 256GB.
 • GPU: Apple GPU có 4 nhân.
 • Hệ điều hành: iOS 15.2.

Với con chip được thiết kế trong iPhone 12 Pro Max là Apple A14 được người tiêu dùng đánh giá vẫn còn khá rất mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại khi nhà Apple mới cho ra mắt những dòng sản phẩm mới. Với chiếc máy này hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng cân được tốt hầu những nhu cầu sử dụng cơ bản hằng ngày của các người tiêu dùng cũng như việc có thể giúp bạn giải trí như chơi game. 

Đánh giá iPhone 12 Pro Max qua dung lượng Pin

Mặc dù, theo như đánh giá iPhone 12 Pro Max thì sẽ có dung lượng khá thấp và thấp hơn một chút so với dòng iPhone 13 Pro Max (thông số cụ thể là 3.687 mAh so với 4.352 mAh), tuy là vậy nhưng viên pin của dòng iPhone 12 Pro Max sẽ vẫn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản của người tiêu dùng. Và để cho người tiêu dùng thấy rõ hơn về thời lượng sử dụng pin của chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max này thì các nhà nghiên cứu đã làm thử nghiệm:

Đánh giá iPhone 12 Pro Max qua dung lượng Pin

 • Trải nghiệm với 4 tác vụ và phải xoay vòng gồm: Liên Quân, xem YouTube, lướt trên Facebook và trải nghiệm trình duyệt Safari.
 • Mỗi tác vụ người tiêu dùng sẽ phải sử dụng đủ 1 tiếng đồng hồ.
 • Độ sáng màn hình được đặt là 100%.
 • Cắm tai nghe có dây xuyên suốt và cần mở âm lượng lên đến 100%.
 • Bật Wifi và các thông báo từ mạng xã hội.
 • Sẽ không bật tiết kiệm pin, màn hình thích ứng, GPS và cả Bluetooth.
 • Chấm Pin từ 100% đến 0%

Và sau khi đã thực hiện xong thì kết quả được cho ra là: 

Đánh giá iPhone 12 Pro Max về camera

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của camera dòng iPhone 12 Pro Max: 

 • Với camera góc siêu rộng sẽ có độ phân giải là 12MP, khẩu độ là f/2.4 và tiêu cự là 13mm.
 • Camera góc rộng sẽ có độ phân giải là 12MP, khẩu độ là f/1.6 và tiêu cự là 26mm, ngoài ra còn có chế độ giúp chống rung quang học.
 • Camera tele sẽ có độ phân giải là 12MP, khẩu độ là f/2.0, và tiêu cự là 52mm, bên cạnh đó được cải tiến thêm zoom 4x quang học, và cả chống rung quang học.
 • Cảm biến LiDAR.

Với những thông số này thì sẽ giúp cho người tiêu dùng cho ra những bức ảnh cực kì sắc nét kèm theo độ sáng nhất định và khá phù hợp cho những bạn trẻ thường xuyên chụp ảnh. 

Đánh giá iPhone 12 Pro Max về camera

Xem thêm: Đánh giá iPhone 12: Thiết kế sang trọng, Hiệu năng cực đỉnh

Vậy có nên sở hữu chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max trong năm nay không? 

Sau khi đã tham khảo những yếu tố để đánh giá iPhone 12 Pro Max thì chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max này có đáng để sở hữu trong năm nay không? Sau khi nhà Apple đã cho ra nhiều dòng sản phẩm mới, tuy nhiên với chiếc iPhone 12 Pro Max này thì đây sẽ là sản phẩm bạn nên sở hữu. Với những tính năng có thể hỗ trợ được những vấn đề trong cuộc sống cũng như giá thành ở mức trung bình trên thị trường điện thoại thông minh thì đây là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn. 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về những yếu tố đặc trưng của việc đánh giá iPhone 12 Pro Max và hãy theo dõi ngay Review 4 Mac để biết thêm nhiều thông tin cũng như nhiều mẹo hay trong thị trường công nghệ.