Đánh giá iPhone 11: Cuối năm 2022 rồi có nên chọn sở hữu?

Đánh giá iPhone 11 trong năm nay còn nhận được khá nhiều sự quan tâm của những người tiêu dùng. iPhone 11 được ra mắt vào nhiều năm trước, và tại thời điểm hiện tại nhà Apple đã cho ra mắt dòng sản phẩm mới nhất là dòng iPhone 14. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại thì iPhone 11 vẫn đang còn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Nhờ vào những cải tiến kèm theo thiết kế mới đã thu hút khách hàng rất nhiều. Vậy trong năm nay có nên sở hữu chiếc điện thoại iPhone 11 này không? Những yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá iPhone 11. 

Đánh giá iPhone 11: Thiết kế với vẻ ngoài “đi đầu”

Với dòng iPhone 11 thì máy đã được nhà sản xuất cho vẻ bề ngoài được thiết kế có nét khá tương đồng với đàn anh trước đó là iPhone XR. Với những đường nét thiết kế cũ có bo cong cùng với các cạnh trên một mặt kính phía sau được cho tổng thể của chiếc điện thoại trông gọn gàng hơn. Bên cạnh đó nó còn được cho ra mắt với nhiều màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng, trắng, đen. Bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc theo sở thích. 

Đánh giá iPhone 11 về Thiết kế với vẻ ngoài “đi đầu”

Với những thiết kế tinh tế kèm theo sự tỉ mỉ của từng đường nét trên chiếc iPhone 11 đã giúp mang chiếc điện thoại này đến gần hơn và chiếm được nhiều tình yêu thương của khách hàng hơn. Không những vậy, chiếc iPhone 11 còn được đánh giá khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp cho người tiêu dùng dễ dàng di chuyển và bỏ vào túi mỗi khi đi ra ngoài. 

Với mắt trước vẫn được thiết kế với notch tai thỏ như cũ và người tiêu dùng có vẻ khá quen với bản thiết kế này của nhà Apple. 

Đánh giá iPhone 11: Camera – Chụp ảnh cực đỉnh 

Nếu bạn không quá khắt khe về vấn đề chất lượng ảnh và nếu bạn cũng chỉ chiếc điện thoại này để chụp ảnh, quay video để đăng lên mạng xã hội thì chiếc iPhone 11 này vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu đấy của bạn cực kỳ tốt. Và theo những trải nghiệm của người tiêu dùng đã bắt gặp rất nhiều người dùng iPhone 11 dùng để chụp ảnh up story mỗi khi đi cafe, đi du lịch thậm chí là có thể dùng iPhone để quay những clip Tik Tok với hình ảnh cực đỉnh nữa đấy. 

Đánh giá iPhone 11 camera chụp hình cực đỉnh

Đánh giá iPhone 11 về cấu hình – còn đủ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu sử dụng?

Vậy đánh giá iPhone 11 thì người tiêu dùng thường quan tâm đến những hiệu năng của nó. Với hiệu năng của những chiếc iPhone luôn được đánh giá là khá ổn định trong một thời gian dài, Vậy chiếc iPhone 11 này có thể sử dụng để chơi game được mượt không? Với chiếc iPhone 11 thì việc chơi game là điều hiển nhiên là có thể. Tuy nhiên, khi bạn dùng tác vụ chơi game trên iPhone 11 thì bạn nên chỉnh lại về cấu hình game để hợp lý so với chiếc điện thoại của mình.

Đánh giá iPhone 11 về cấu hình

Với sức mạnh hiệu năng của chip A13 Bionic thì ngoại trừ tựa game “huỷ diệt mọi cấu hình” Genshin Impact thì sẽ không có tựa game nào có thể làm khó được chiếc iPhone 11. Nó sẽ không quá mạnh như con Chip Apple A14 hay A15 hoặc hiện tại là Apple A16, chính vì yếu tố này nên iPhone 11 chơi game khá mượt mà mát mẻ, và nó rất ít khi xảy ra tình trạng quá nhiệt.

Tuy nhiên, khi chơi game bạn nên lưu ý là không nên chơi trong một thời gian dài vì nếu không muốn gặp phải lỗi giảm sáng khó chịu đặc trưng của nhà Apple trên iPhone. Vì sao phải như vậy? Vì khi bạn tiếp xúc quá nhiều thì với màn hình của iPhone sẽ cảm nhận và nếu bạn đang chơi mà vô tình bị giảm độ sáng thì sẽ mang lại cảm giác khá khó chịu cho người tiêu dùng.  

Đánh giá iPhone 11

Xem thêm: Đánh giá iPhone 12 Pro Max chi tiết về Hiệu năng – Camera – Pin

Trên đây là những yếu tố để đánh giá iPhone 11 dành cho bạn và hy vọng với những yếu tố này sẽ cho bạn biết được. Cho dù hiện nay trên thị trường đã cho ra mắt dòng iPhone 14 nhưng với chiếc iPhone 11 vẫn sẽ là dòng sản phẩm được khá nhiều người lựa chọn để đồng hành. Với mức giá ở tầm trung bình kèm theo những tính năng và thiết kế của nó đã giúp cho iPhone 11 vẫn là chiếc điện thoại còn khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. 

Hãy theo dõi ngay Review 4 Mac để biết thêm nhiều thông tin về iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook,… cũng như nhiều mẹo hay trong thị trường công nghệ.