Đánh Giá iPad Mini 5: Với thiết kế hoàn thiện và hiệu năng mạnh mẽ

Từ khi ra mắt dòng sản phẩm iPad Mini 5, thì đây là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích so với những loại máy tính bảng khác. Được biết đây là sản phẩm có những thiết kế hoàn thiện hay với những hiệu năng vô cùng mạnh mẽ nhưng người tiêu dùng vẫn chưa hiểu hết. Vì thế, bài viết đánh giá iPad Mini 5 dưới đây, Review 4 Mac sẽ nói rõ ràng một cách chi tiết và cụ thể nhất đến với bạn hãy cùng xem nhé.

Đánh giá iPad Mini về thiết kế máy

Về thiết kế, đánh giá iPad Mini 5 được đánh giá với mức độ hoàn thiện tốt. Được thiết kế với hình dáng có kích thước gần 8 inch vừa nhỏ gọn lại vô cùng cân đối rất tiện lợi cho người sử dụng để mang đi làm, đi học,… 

Bên cạnh đó, máy cũng được thiết kế vô cùng mỏng và nhẹ nên người sử dụng có thể cầm nắm một cách dễ dàng. iPad Mini 5 được thiết kế từ nhôm nguyên khối không gỉ cùng với đó lại mặt kính cường lực ở phía trước máy giúp máy có sự chắc chắn vô cùng bền bỉ trong thời gian sử dụng. 

Tuy nhiên, iPad Mini 5 có độ cải thiện nhưng phần viền ở phía trên và dưới của máy vẫn còn độ dày nhất định nhưng vì thiết kế dày như vậy mới có độ cân đối. Nhìn chung thì đây chính là loại máy tính bảng được thiết kế vô cùng hoàn thiện.

Đánh Giá iPad Mini 5: Với Thiết Kế Hoàn Thiện Và Hiệu Năng Mạnh Mẽ

Màn hình hiển thị của iPad Mini 5

Được thiết kế với màn hình lớn lên đến gần 8 inch và được trang bị với tấm nền IPS LCD cùng với độ phân giải cao và độ điểm ảnh lớn của máy hỗ trợ đến cho người sử dụng có trải nghiệm vô cùng tốt, vô cùng sắc nét và rất là thoải mái. 

Ngoài ra, iPad Mini 5 còn được trang bị công nghệ True Tone và cả hỗ trợ gam màu giúp màn hình hiển thị nội dung một cách rõ nhất, sắc nét nhất và tùy vào không gian ánh sáng mà màn hình hiển thị khác nhau. 

Ngoài đánh giá iPad Mini 5 có màn hình hiển thị chất lượng tốt thì iPad Mini 5 còn được trang bị thêm bút chì và bàn phím thông minh hỗ trợ bạn một cách dễ dàng để đáp ứng với các nhu cầu khi sử dụng.

Đánh giá iPad Mini 5 với những hiệu năng mạnh mẽ

iPad Mini 5 được trang bị con chip A12 Bionic có chất lượng tốt nhất tính tới thời điểm hiện nay. 

Nhờ có bộ xử lý con chip mà dòng sản phẩm này có khả năng hỗ trợ bạn trải nghiệm với những loại game có dung lượng nặng và xử lý được hết các nhu cầu khi bạn sử dụng một cách mượt mà, trơn tru mà không có dấu hiệu bị lag máy. 

Bên cạnh con chip, iPad Mini 5 còn có dung lượng RAM được nâng cấp so với các thế hệ trước đó giúp bạn có thể xử lý được các thao tác trên nhiều ứng dụng tốt hơn như với những nhu cầu khi bạn cần làm việc, xem phim hay lướt web, chơi game đều được xử lý tốt nhất có thể. 

Ngoài ra, dòng sản phẩm còn có bộ nhớ trong với 2 dung lượng bạn có thể thoải mái lựa chọn, cả hai đều hỗ trợ bạn có thể thoải mái lưu trữ và hỗ trợ bạn có thể tải được nhiều loại game. 

iPad Mini 5 còn được trang bị hệ điều hành iOS hỗ trợ người sử dụng có thể bật chế độ hiệu năng tối đa và tối ưu rất tốt. Qua những tính năng của máy, người sử dụng đánh giá iPad Mini 5 rất cao, khiến bạn có thể yên tâm cập nhập và sử dụng máy một cách tốt nhất.

Đánh Giá iPad Mini 5: Với Thiết Kế Hoàn Thiện Và Hiệu Năng Mạnh Mẽ

Xem thêm: Đánh giá iPad Air 2: Liệu có đáng mua sử dụng trong thời điểm hiện nay

Camera của iPad Mini 5

Được đánh giá iPad Mini 5 về camera không phải là loại có chất lượng tốt nhưng những gì camera của iPad Mini 5 mang lại đều có chất lượng vô cùng ổn. 

Được trang bị với camera có độ phân giải 8MP ở phía sau, iPad Mini 5 hỗ trợ bạn có những bức ảnh tự nhiên, ổn định với điều kiện ánh sáng tốt còn với ánh sáng yếu thì chất lượng hình ảnh không được sắc nét như các loại khác. 

Với camera được đánh giá có chất lượng không tốt nhưng khả năng quay video của của máy lại vô cùng mượt mà không bị lag máy và có độ sắc nét ổn định. Camera trước của dòng sản phẩm thì lại được cải tiến đáng kể hỗ trợ bạn có thể đáp ứng tốt với việc chụp ảnh hay FaceTime.

Thời lượng pin của iPad Mini 5

Thời lượng pin của iPad Mini 5 được trang bị với con chip A12 Bionic nên khả năng tiết kiệm được năng lượng cho máy rất nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm. Người sử dụng có thể dùng máy để làm việc, xem phim, lướt web, chơi game liên tục đến nhiều giờ đồng hồ mà máy vẫn còn pin. 

Đặc biệt, iPad Mini 5 còn có hệ thống loa kép giúp bạn có thể thỏa thích nghe nhạc và lỗ cắm tai nghe vô cùng quen thuộc giúp bạn có thể vừa nghe nhạc vừa sạc pin.

Đánh Giá iPad Mini 5: Với Thiết Kế Hoàn Thiện Và Hiệu Năng Mạnh Mẽ

Trên đây là bài viết đánh giá iPad Mini 5 mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn. Một dòng sản phẩm vừa nhỏ gọn, vừa có những tính năng vô cùng chất lượng tốt. Đây chính là sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng đáp ứng các nhu cầu của mình. Hãy cùng truy cập Fanpage Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm những bài viết đánh giá về những sản phẩm iPad khác nhé.