Đánh giá iPad Air 2: Liệu có đáng mua sử dụng trong thời điểm hiện nay

Sau nhiều năm được ra mắt, iPad Air 2 hiện nay vẫn là sự lựa chọn của người sử dụng. Hôm nay, Review 4 Mac sẽ đánh giá iPad Air 2 qua những chi tiết cụ thể để chứng tỏ liệu rằng đây có phải là sản phẩm đáng mua. Hãy cùng xem bài viết dưới đây cùng với Review 4 Mac nhé.

Đánh giá iPad Air 2 về thiết kế chung của máy

Được đánh giá iPad Air 2 là dòng sản phẩm có trải nghiệm chất lượng tốt, được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sang trọng. 

Với thiết kế với kích thước khá là lớn lên tới gần 10 inch và có độ phân giải cao nên khi nhìn thấy iPad Air 2 bạn sẽ cảm thấy máy vô cùng đẹp và nhìn vô cùng sang trọng. 

Bên cạnh đó, iPad Air 2 được thiết kế với hình dáng mỏng hơn so với thế hệ trước nên đã được loại bỏ luôn phím khóa xoay màn hình mang lại cho sản phẩm có một thiết kế với góc nhìn đầy tinh tế. 

Hơn nữa, dòng sản phẩm iPad Air 2 còn được trang bị với dung lượng bộ nhớ cao giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn để sử dụng, nhưng bạn nên chọn dung lượng bộ nhớ tối đa để có một trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá iPad Air 2: Liệu có đáng mua sử dụng trong thời điểm hiện nay

Đánh giá iPad Air 2 về màn hình của máy

Để đánh giá iPad Air 2 về màn hình thì người sử dụng có thể thấy được những điểm có sự cải tiến của iPad Air 2 so với thế hệ trước đó là máy được thiết kế mỏng hơn khiến bạn có cảm giác dễ cầm nắm và chắc hơn khi sử dụng. 

Ngoài ra, iPad Air 2 còn được trang bị công nghệ mới là màn hình quang học, màn hình từ trước đến nay vẫn có chất lượng cực kỳ tốt và vô cùng công dụng mang đến sự trải nghiệm tốt đối với người sử dụng. 

Không những thế, màn hình của iPad Air 2 một ưu điểm rất lớn đó là màn hình sau nhiều năm thì vẫn còn đẹp và trở nên trong hơn tạo hiệu ứng thị giác vô cùng tốt hỗ trợ mang đến cho người sử dụng có nhiều trải nghiệm chất lượng hơn về hình ảnh, về màu sắc và không bị pha màu.

Touch ID của iPad Air 2

Qua những trải nghiệm của người sử dụng, đánh giá iPad Air 2 về Touch ID được đánh giá là rất nhạy hỗ trợ người sử dụng có thể mở và khóa máy một cách dễ dàng nhất và bảo đảm an toàn dữ liệu riêng của bạn ở trong máy. 

Được trang bị con chip Apple A8X có 6 nhân vô cùng mạnh mẽ, iPad Air 2 có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu và mọi trải nghiệm cho người dùng như chơi game, xem phim hay làm việc.

Đánh giá iPad Air 2: Liệu có đáng mua sử dụng trong thời điểm hiện nay

Xem thêm: Đánh giá iPad Air 4: Những chi tiết đáng giá đầu tư

Camera của iPad Air 2

Camera của iPad Air 2 sau nhiều năm được ra mắt thì vẫn được đánh giá tốt về độ đáp ứng được nhu cầu đến cho người sử dụng. 

iPad Air 2 được trang bị camera có độ phân giải lên tới 8MP ở trong được tích hợp các tính năng bảo đảm cho người sử dụng có những trải nghiệm tốt và tạo nên những chất lượng ảnh vô cùng sắc nét và tự nhiên. 

Không những vậy, người sử dụng còn có thể nâng cấp hệ điều hành cho dòng sản phẩm này để có thể sử dụng với một giao diện tốt nhất.

Đánh giá Thời lượng pin của iPad Air 2

Một điều khiến bạn thích thú ở iPad Air 2 đó chính là thời lượng pin. iPad Air 2 được trang bị với viên pin có dung lượng lớn có thể đáp ứng được với những nhu cầu, nhũng thao tác cho người sử dụng. Thời lượng pin của dòng sản phẩm này đảm bảo cho người sử dụng có thể dùng máy cả ngày dài mới sạc pin lại.

Có nên mua iPad Air 2 để sử dụng

Với những đánh giá iPad Air 2 ở trên thì đây chính là dòng sản phẩm bạn nên lựa chọn cho mình để sử dụng. Với thiết kế màn hình lớn cùng với những tính năng có thể hỗ trợ bạn trong những như cầu như học tập, làm việc, chơi game, xem phim hay những nhu cầu khác thì đây chính là sản phẩm rất đáng mua.

Đánh giá iPad Air 2: Liệu có đáng mua sử dụng trong thời điểm hiện nay

Trên đây là bài viết đánh giá iPad Air 2 qua những chi tiết vô cùng cụ thể mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn. Nhìn chung thì đây vẫn là sản phẩm sáng giá mà bạn lựa chọn để mua và sử dụng. Sau cùng hãy cùng truy cập Fanpage Review 4 Mac để cùng xem và tìm hiểu thêm những bài viết và thông tin mới về những dòng iPad khác.