Đánh giá cáp sạc Pisen liệu có thực sự nên dùng không

Bạn đang nhu cầu mua phụ kiện nhưng yêu cầu cần độ bền cao, bạn đang tìm đánh giá cáp sạc pisen những loại nào tốt hay nơi nào mà có nhiều người đánh giá cao đảm bảo chất lượng thì mới yên tâm. Cũng vì thế tại bài viết này mình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đưa ra quyết định mua hàng mà bỏ qua sự căng thẳng, mệt mỏi khi tìm hiểu rất nhiều bình luận đánh giá và thông tin giống nhau trên Internet.

Đánh giá cáp sạc Pisen liệu có nên mua không

Về đánh giá cáp sạc Pisen thì được rất nhiều người để ý và quan tâm vì nó là thương hiệu khá nổi tiếng trong thị trường Việt Nam. Nguồn gốc cáp sạc Pisen thì Pisen được thành lập năm 1994 đến từ Trung Quốc dần tạo được ấn tượng và nổi tiếng trong thế giới cáp sạc di động và các sản phẩm chất lượng về thương hiệu này ngày nay cũng được khá phổ biến. 

Không chỉ cung ứng phụ kiện như sạc điện thoại mà còn nhiều loại khác như sạc dự phòng, tai nghe, pin máy quay,… thế nên không chỉ ghi điểm với người dùng ở thiết bị, Pisen còn không ngừng sáng tạo và phát triển hơn đem đến những sản phẩm mới cho người dùng trên tiêu chí “ Đạo đức là hàng đầu, chất lượng chiến thắng”

Đánh giá cáp sạc Pisen liệu có thực sự nên dùng không

Đánh giá cáp sạc Pisen về thiết kế

Đánh giá cáp sạc Pisen về thiết kế được chăm chút khá kỹ lưỡng cho phần này vì nó là sản phẩm thuộc dòng cao cấp nên khi nhìn thấy nó khá là bạn sẽ thất sự sang trọng, phối màu cũng rất đẹp. Với thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng đẹp cũng là điểm khá nổi bật hạn chế hơn tình trạng rối dây hay mắt phải hay còn tăng khả năng truyền tải giúp truyền tải nhanh chóng hơn.

Đánh giá cáp sạc Pisen về chất liệu thì đã khá hoàn thiện hơn nhiều rồi Pisen đã sử dụng Niken để hoàn thiện phần cả hai phần đầu cắm USB Type C và Lightning, bên cạnh đó lõi của cáp sạc được thiết kế bằng đồng nên khả năng dẫn điện tốt hơn nhiều so với các loại bằng nhôm bằng kẽm về ưu điểm của nó ngoài đẹp ra, nó còn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng độ bền của một sợi cáp sạc. 

Cáp sạc Pisen rất quan trọng và chủ chốt vì nó sẽ giúp quá trình tản nhiệt cho IC nguồn hay chip quản lý dòng sạc trong điện thoại được tản nhiệt ra ngoài một cách nhanh chóng giúp cho điện thoại của chúng ta được an toàn hơn hạn chế hơn khả năng xảy ra cháy nổ cũng như đảm bảo điện thoại không hư hại nhiều theo thời gian. Ngoài ra phần đầu cắm cũng có đèn LED nó sẽ báo trạng thái sạc giúp chúng ta dễ theo dõi hơn trong quá trình sạc.

Đánh giá cáp sạc Pisen liệu có thực sự nên dùng không

Xem thêm: Đánh giá cáp sạc Lightning có thực sự tốt không? 

Đánh giá cáp sạc Pisen về một số điểm mạnh

Đánh giá cáp sạc Pisen về điểm mạnh đầu tiên là tình trạng gãy gập sẽ cực kỳ ít xảy ra trừ khi chịu một tác động rất mạnh vì phần dưới của đầu cắm chỗ mà nối giữa dây cáp và đầu cắm cũng được Pisen cũng được gia cố bằng Niken luôn thay vì nhựa như những loại khác nên nó rất chắc chắn -> cũng chính vì thế đây là điểm mạnh mà nhiều người cực kỳ thích ở sợi dây này, cũng là lý do khiến họ nó 

Đánh giá cáp sạc Pisen về điểm mạnh thứ hai là ngoài sự dẻo dai, chịu va đập tốt thì hãng Pisen nói rằng sợi cáp này còn có thêm khả năng chịu lạnh cả ở nhiệt độ rất thấp.

Đánh giá cáp sạc Pisen về điểm mạnh thứ  ba là đã trang bị cho sợi cáp này một tính năng rất hay đó là tự ngắt sạc khi dòng điện vào dưới 0.2A, điển hình lúc này đèn led trên đầu cắm lightning sẽ nhấp nháy 5 lần báo hiệu cho chúng ta biết thiết bị đã được sạc đầy mà không cần phải mở màn hình. Vì nếu là bạn hay mọi người đều có thói quen sạc đêm thì tính năng này cực kỳ hữu ích, nó sẽ giảm thiểu được tình trạng chai pin nhanh do cắm sạc trong thời gian dài.

Đánh giá cáp sạc Pisen liệu có thực sự nên dùng không

Tóm lại trên đây là tất tần tật đánh giá cáp sạc Pisen, cho thấy được nó là sản phẩm cao cấp nên sở hữu thiết sang trong đẹp còn có độ bền cao, xứng đáng với thương hiệu đang nổi tiếng hiện nay. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin khác về những phụ kiện Apple thì hãy liên hệ đến Review 4 Mac để được tư vấn nhé!