Đánh giá Apple Watch Series 5 Có đáng mua trong năm 2022

Apple Watch Series 5 là một phiên bản đồng hồ thông minh được ra mắt vô cùng ấn tượng với người tiêu dùng. Vậy có nên mua Apple Watch Series 5 để sử dụng hay không? Hãy cùng Review 4 Mac đánh giá Apple Watch Series 5 với những tính năng ở dưới đây nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 5 về thiết kế của máy

Đánh giá Apple Watch Series 5 về thiết kế máy được đánh giá khá cao. Vẫn là màn hình vuông đặc thù có bề mặt kính cong cùng với toàn thân là màu đen trông sản phẩm vô cùng mạnh mẽ và rất đẹp, không những thế Apple Watch Series 5 còn có nhiều phiên bản đa phong cách khiến người sử dụng rất ưa chuộng sản phẩm. 

Đánh giá Apple Watch Series 5 Có đáng mua trong năm 2022

Được thiết kế bằng nhiều chất lượng khác nhau như nhôm không gỉ, thép không gỉ, titanium và cuối cùng là Ceramic. Đối với phiên bản làm bằng thép không gỉ thì có trọng lượng nặng hơn với phiên bản khung nhôm nhưng sản phẩm bằng thép lại mang đến cho sản phẩm có độ chắc chắn và vô cùng tinh tế, có khả năng chống tình trạng trầy xước và không gây ra dị ứng cho người dùng khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, Apple còn thiết kế phần dây đeo vô cùng đặc biệt, có rãnh trượt nằm giữa thân trượt. Người dùng có thể tự tay nhấn nút để có thể thay đổi phần dây đeo một cách dễ dàng và thoải mái và bạn cũng có thể thay thế các loại dây thích hợp như dây da, dây làm bằng cao su hay cả dây kim loại cũng rất đẹp.

Màn hình hiển thị của Apple Watch Series 5

Màn hình hiển thị của sản phẩm Apple Watch Series 5 được trang bị thiết kế với màn hình có kích thước gần 2 inch, có độ phân giải giúp hiển thị hình ảnh rõ ràng cùng với tấm nền OLED cao vì vậy mà khả năng hiển thị màn hình vô cùng sắc nét và tự nhiên có độ chi tiết cao.

Màn hình OLED có điểm mạnh đó chính là hiển thị màu đen khá nổi bật giúp hỗ trợ các chi tiết màu sắc đều được hiển thị một cách rõ ràng trên màn hình giúp bạn có thể thỏa thích sử dụng và dễ dàng nhìn, độc được những gì hiển thị trên màn hình khi ra ngoài trời.

Đánh giá Apple Watch Series 5 về các tính năng

Là đánh giá Apple Watch Series 5 mà được người sử dụng quan tâm nhất và có đánh giá cao. Tính năng đầu tiên mà sản phẩm được đánh giá cao đó là Apple Watch Series 5 có cảm biến điện tim và nâng cao sức khỏe cho tim mạch của bạn. 

Bên cạnh tính năng cảm biến điện tim thì sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng la bàn ở phần cứng lẫn phần mềm hỗ trợ bạn có thể xác định được phương hướng ở mọi lúc, mọi nơi một cách chi tiết nhất.

Đánh giá Apple Watch Series 5 Có đáng mua trong năm 2022

Xem thêm: Đánh giá Apple Watch Ultra 2022 mới nhất 

Đánh giá thời lượng pin của Apple Watch Series 5

Thời lượng pin của Apple Watch Series 5 được trang bị giống như phiên bản Apple Watch Series 4. Được trang bị với hiệu năng vô cùng mạnh mẽ với thời gian sử dụng pin rất dài với một lần được sạc đầy. 

Không những thế, nếu như bạn chỉ sử dụng sản phẩm chỉ để xem thời gian và xem thông báo thì chiếc động hồ sẽ kéo dài thời lượng pin tới 2 ngày thì mới hết pin.

Tốc độ xử lý của Apple Watch Series 5

Là một trong những đánh giá Apple Watch Series 5 cao, được trang bị con chip S5 4-bit có tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 2 lần so với các con chip của thế hệ tiền nhiệm. Con chip xử lý S5 có chứa GPO và CPU hỗ trợ bạn rất nhiều và vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng. 

Ngoài ra, bộ xử lý CPU và GPU của sản phẩm có bộ nhớ trong với dung lượng lên tới 16GB giúp tốc độ xử lý rất nhanh và vô cùng nhạy cho người sử dụng.

Có nên mua Apple Watch Series 5

Qua những đánh giá Apple Watch Series 5 với những chi tiết và các tính năng ở trên. Có thể nói đây chính là dòng sản phẩm đáng để bạn sở hữu được với nhiều tính năng vô cùng nổi bật so với các thế hệ tiền nhiệm và các loại sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, Apple Watch Series 5 đáp ứng được những nhu cầu cho bạn với những tính năng vô cùng hữu ích.

Đánh giá Apple Watch Series 5 Có đáng mua trong năm 2022

Bài viết trên đánh giá Apple Watch Series 5 trên đây mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn có nên mua dòng sản phẩm này không. Theo bạn, sau khi xem bài viết trên đây bạn thấy dòng sản phẩm này như thế nào, hãy cho chúng tôi biết nhé. Và sau cùng, hãy cùng truy cập Fanpage Review 4 Mac để cùng tìm hiểu và đánh giá thêm nhiều bài viết liên quan đến Apple Watch nhé.