Đánh giá Apple Watch Series 4: Chiếc đồng hồ thông minh đáng giá ở hiện tại

Đồng hồ Apple Watch Series 4 được ra mắt và được rất nhiều người sử dụng yêu thích vì thiết kế của sản phẩm quá đẹp mắt và sang trọng. Tuy nhiên, để đánh giá Apple Watch Series 4 có phải là chiếc đồng hồ thông minh đáng để sử dụng hay không. Hãy cùng Review 4Mac xem bài viết ở dưới đây nhé.

Đánh giá Apple Watch Series 4 về thiết kế chung

Đánh giá Apple Watch Series 4 về thiết kế thì được đánh giá là sản phẩm được Apple thay đổi nâng cấp hơn. Kích thước màn hình của sản phẩm Apple Watch Series 4 được thiết kế lớn hơn đối với các phiên bản. 

Mỗi phiên bản sẽ được nâng cấp lên trông to hơn mang đến những bất ngờ đối với người sử dụng. Kích thước sản phẩm được tăng lên to hơn nhưng dây đeo thì vẫn không có sự thay đổi gì so với phiên bản cũ, nhưng đặc biệt Apple Watch Series 4 được mở rộng các góc cạnh bo cong nên bạn có thể thoải mái sử dụng được các loại dây đeo khác nhau tùy thích. 

Ngoài ra, mặt kính của Apple Watch Series 4 được thiết kế mỏng hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm và được mài cong đi giúp màn hình trông đẹp hơn, bóng hơn và phần thân vỏ của sản phẩm cũng được thiết kế mỏng hơn. 

Đánh giá Apple Watch Series 4: Chiếc đồng hồ thông minh đáng giá ở hiện tại

Ở cạnh bên trái của sản phẩm được thiết kế loa và mic và với sự nâng cấp lên của sản phẩm giúp loa có âm lượng to hơn rất nhiều so với phiên bản cũ. Ngang hàng với loa thì mic cũng được được thay đổi, nằm bên cạnh gần nút nút Digital Crown giúp cho bạn có thể vừa nói và cũng vừa nghe được những nội dung của cuộc gọi. 

Bên cạnh đó, thiết kế ở cạnh phải là nút bấm và núm xoay, nút side button được trang bị thiết kế bằng phẳng ngang với phần thân vỏ không bị lồi lên như thế hệ trước giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng và núm xoay được thiết kế mỏng hơn và có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. 

Đặc biệt, để nói đánh giá Apple Watch Series 4 được đánh giá cao là nhờ vào phần mặt lưng của sản phẩm. Được thiết kế với phần cụm cảm biến với nhiều tính năng được bọc bởi kính sapphire, phần khung được trang bị với chất liệu ceramic cho ốp lưng và khi phát ra ánh sáng là ánh sáng màu xanh khác hẳn với thế hệ trước.

Màn hình hiển thị của Apple Watch Series 4

Màn hình hiển thị của Apple Watch Series 4 được đánh giá thay đổi nhiều so với các thế hệ tiền nhiệm. 

Đầu tiên để đánh giá Apple Watch Series 4 về màn hình hiển thị đó chính là sản phẩm đã được tăng kích thước màn hình hỗ trợ người sử dụng có thể thoải mái khi đọc tin nhắn, xem tài liệu hay các nội dung được hiển thị trên màn hình. Nhờ thiết kế thông minh mà vô cùng tinh tế nên mặc dù có rất nhiều thông tin nhưng màn hình hiển thị vẫn luôn sắc nét và rõ ràng. 

Ngoài ra, mặt đồng hồ của Apple Watch Series 4 còn được thiết kế riêng với mặt Infographic Modular, phần trung tâm của mặt đồng hồ có chứa thông tin biểu thị ở dạng biểu đồ như nhịp tim hay lượng vận động. 

Đây cũng chính là sản phẩm duy nhất mà bạn có thể thực hiện quan sát nhịp tim một cách liên tục từ màn hình ngoài. Ngoài ra, các góc cạnh bo cong của sản phẩm được trang bị với một viền bezel dày và góc màn hình cũng vô cùng sắc cạnh.

Đánh giá Apple Watch Series 4: Chiếc đồng hồ thông minh đáng giá ở hiện tại

Xem thêm: Đánh giá Apple Watch Series 8 Có đáng mua để sử dụng hay không? 

Đánh giá Apple Watch Series 4 với những tính năng

Apple Watch Series 4 là sản phẩm được thiết kế trang bị với nhiều phần cứng vô cùng mới mẻ hỗ trợ cho các tính năng chăm sóc sức khỏe. 

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm hỗ trợ việc luyện tập thể dục thể thao cho người dùng mà còn cảnh báo cho người dùng biết được tránh sự cố tai nạn và đặc biệt sản phẩm còn có tính năng đo điện tâm đồ ECG. 

Bên cạnh đó, Apple đã cải tiến và nâng cấp cụm gia tốc cùng với con xoay hồi chuyển hỗ trợ cảm biến chạy nhanh hơn và nhạy hơn.

Thời lượng pin của Apple Watch Series 4

Thời lượng pin của Apple Watch Series 4 có thời gian sử dụng pin lâu dài. Bạn có thể sử dụng sản phẩm dùng để xem giờ hay đọc thông báo đồng bộ với điện thoại thì thời gian sử dụng lên tới 2 ngày mới cần sạc lại pin. 

Đánh giá Apple Watch Series 4: Chiếc đồng hồ thông minh đáng giá ở hiện tại

Trên đây là bài viết đánh giá Apple Watch Series 4 mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn. Qua những đánh giá trên thì đến hiện tại dòng Apple Watch này vẫn là chiếc đồng hồ rất đáng sở hữu. Sau cùng, hãy cùng truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu những bài viết đánh giá liên quan đến công nghệ nữa nhé.