Đánh giá Apple Watch S6: Những điểm nổi cải tiến mới so với thế hệ cũ

Apple Watch là một trong những thiết bị được nhiều người lựa chọn nhờ hiệu suất làm việc tốt được các tính năng theo dõi sức khỏe, thể dục phong phú. Vậy dòng Apple Watch S6 có được cải tiến nhiều hay không. Cùng đánh giá Apple Watch S6 để tìm hiểu những tính năng tuyệt diệu của chiếc đồng hồ thông minh này và những thông số kỹ thuật đã khiến Apple Watch S6 trở thành chiếc đồng hồ thông minh được ưa chuộng.

Đánh giá Apple Watch S6 về thiết kế

Đánh giá Apple Watch S6 vẫn giữ thiết kế giống gần như với chiếc Apple Watch S5 là:

  • Có thiết kế vuông vắn và các góc bo tròn nổi tiếng của hãng Apple Watch.
  • Mẫu 40mm có kích thước 1,56 x 1,35 x 0,42 inch, trong khi mẫu 44mm cao hơn và rộng hơn một chút ở mức 1,73 x 1,48 x 0,42 inches.

Đánh giá Apple Watch S6 của người dùng so với Apple Watch S5 là: có sự thay đổi nhưng thật khó để phân biệt sự khác biệt ngoài màu sắc và dây đeo. Apple Watch S6 mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trên cổ tay khi bạn đeo nó đi ngủ. 

Apple Watch S6 có mẫu nhôm 40mm và 44mm, trọng lượng lần lượt là 1,07 ounce và 1,28 ounce khi không có dây đeo. Và có các mẫu thép không gỉ nặng 1,40 ounce và 1,66 ounce, và các mẫu titan nặng 1,22 ounce và 1,45 ounce.

Đánh giá Apple Watch S6 có màu vỏ màu xanh lam và màu đỏ sản phẩm độc quyền, ngoài ra còn có màu bạc, vàng và xám bóng bẩy thể hiện sự sang trọng. Ngoài máy đã thiết kế chống nước và bạn có thể đeo nó khi tắm và làm những công việc bị đụng nước. Tuy nhiên không có gì là tuyệt đối nên bạn nên tránh không nên đeo nó khi lặn biển, trượt nước hoặc các hoạt động vận tốc nước cao.

Đánh giá Apple Watch S6: Những điểm nổi cải tiến mới so với thế hệ cũ. 

Đánh giá Apple Watch S6 về màn hình

Đánh giá Apple Watch S6 được trang bị màn hình 1.78 inch và là màn hình Retina OLED vuông, to và có độ phân giải 368×448 Always-on nó gần như giống trên Apple Watch S5. Điểm thu hút ở bề ngoài của Apple Watch S6 chính là sự xuất hiện của Apple Watch Product Red. Về hãng Apple đã quyết định thay thế kỹ thuật OLED cũ – sang công nghệ Micro LED hiện đại hơn đỡ hao tốn pin, và khả năng hiển thị của Apple Series 6 sắc nét và rõ ràng hơn. Và điểm đánh giá Apple Watch S6 về màn hình  có điểm nổi bật hơn là độ sáng lớn hơn hai lần so sở hữu AOD của Series 5.

Đánh giá Apple Watch S6 về hiệu năng và tính năng mới

Apple Watch S6 cho phép bạn tương tác sở hữu những thông tin, điều khiển trang bị và các phím tắt ở trạng thái màn hình không khởi động mà ko cần phải bật số đông màn hình. Về phần mềm, Apple Watch S6 vận hành trên hệ điều hành watchOS 7 với nhiều tính năng mới, cải tiến hơn và cải thiện tốc độ chạy ứng dụng. Hệ điều hành này tích hợp thêm tính năng theo dõi giấc ngủ của bạn.

Đánh giá Apple Watch S6 về con chip có một sự khác biệt đáng chú ý là sử dụng con chip S6 nó nhanh hơn tới 20% so với S5 và còn có hiệu năng làm việc tiết kiệm năng lượng hơn.

Đánh giá Apple Watch S6: Những điểm nổi cải tiến mới so với thế hệ cũ. 

Xem thêm: Đánh giá Apple Watch S7 đồng hồ thông minh thế hệ mới

1. Tính năng mới đầu tiên là Theo dõi oxy trong máu (SpO2)

Đánh giá Apple Watch S6 có cảm biến oxy trong máu được lắp mặt sau có thể đo mức độ bão hòa oxy trong máu của bạn và độ nhạy cao. Nó sẽ theo dõi SpO2 trong Apple Watch 6 cho người dùng biết nồng độ oxy hiện tại trong máu với các kết quả đo theo yêu cầu trong 15 giây. Apple cho biết mức đo 95% -100%. Khi kiểm tra nếu bạn có nồng độ oxy trong máu dưới mức bình thường đó là dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe.

2. Tính năng mới tiếp theo là: Theo dõi giấc ngủ

Với tính năng theo dõi giấc ngủ của Apple Watch S6 nhờ bản beta watchOS 7. Nó có thể cho bạn có thể liên tưởng đến việc dành phần lớn thời gian ở nhà trong những tháng qua đã có lịch trình ngủ bất ổn và họ nghĩ rằng không thể thay đổi. 

Nhưng tính năng theo dõi giấc ngủ sẽ nhắc nhở việc đi ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm và sẽ giúp bạn có nhiều cảm giác thư thái hơn giống như báo thức đúng giờ là gọi đi ngủ.

Đánh giá Apple Watch S6 về lượng pin

Qua thời gian sử dụng nhiều người đã đánh giá Apple Watch 6 cung cấp thời lượng pin khá lâu lên đến 18 giờ tương tự như: Apple Watch Series 5, Series 4 và Series 3. Mặc dù vậy nó thậm chí sẽ không đủ 18 giờ nếu bật nhiều tính năng một lúc và kèm GPS. Sau này nhiều người mong muốn hãng Apple sẽ cải thiện hơn trong lĩnh vực này, nhưng hiện tại thì Apple Watch 6 vẫn khá tốt rồi.

Đánh giá Apple Watch S6: Những điểm nổi cải tiến mới so với thế hệ cũ. 

Tóm lại, trên đây là một số đánh giá Apple Watch S6 chi tiết cụ thể, nếu bạn đang  nhu cầu mua một chiếc Apple Watch thì có thể xem xét về mẫu Apple Watch A6 này. Nó có khá nhiều công dụng tốt và tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn muốn tìm hiểu các thiết bị khác của nhà Apple thì hãy liên hệ đến Review 4 Mac để được biết thêm thông tin. 

2 thoughts on “Đánh giá Apple Watch S6: Những điểm nổi cải tiến mới so với thế hệ cũ”

  1. Pingback: Đánh giá Apple Watch SE: lựa chọn tốt nhất cho túi tiền của bạn – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh giá Apple Watch S6: Những đi...

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *