Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không?

Dù đã trải qua thời gian ra mắt đã lâu nhưng tai nghe AirPods Pro đến từ hãng Apple vẫn chưa hề hạ nhiệt bởi sức hút độ săn đón cho tới thời điểm hiện tại. Vậy chắc chắn là AirPods Pro có điểm gì đó mà mới thu hút đến vậy, thì cùng mình xem tìm hiểu những đánh giá AirPods Pro dưới đây là để biết lý do tại sao nhé! 

Đánh giá AirPods Pro về thiết kế

Vào thời điểm ra mắt thì đã được nhiều đánh giá AirPods Pro về thiết kế đã có nhiều điểm thu hút đặc biệt và đặc biệt hơn hẳn so với dạng Earbuds thông thường trên AirPods và AirPods 2. 

Nên chắc chắn khi lần đầu nhìn thấy AirPods Pro thì cũng đều thấy nó rất “dị”. Với thiết kế mới này sẽ giúp cho AirPods Pro có một khả năng chống ồn hiệu quả hơn đồng thời mang lại cảm giác êm tai hạn chế rơi rớt khi đeo đó là một điều mà hai thế hệ AirPods trước không thể làm được. Để rõ hơn thì cùng mình đến đánh giá AirPods Pro chi tiết sau đây.

Đánh giá AirPods Pro về phần hộp sạc thì Apple cũng đã thay đổi thiết kế rất nhiều so với thế hệ AirPods 1 và 2 trước đây. Cụ thể là hộp sạc sẽ được thiết kế to hơn theo hướng nằm ngang còn với thế hệ cũ là theo chiều dọc. Nhưng nhìn nhận tổng quan khá là gọn gàng. 

Còn ở phía trước hộp sạc, sẽ có một đèn LED báo hiệu nhỏ còn mặt sau sẽ có nút bấm kết nối và ngay cạnh dưới sẽ là cổng sạc Lightning quen thuộc.

Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không?

Chất lượng âm thanh được đánh giá cao  

Đánh giá AirPods Pro chất lượng âm thanh thì không có điểm chê. Nếu như đặt con AirPods Pro lên bàn cân so với 2 phiên bản tai nghe AirPods được công bố trước đó thì sẽ có sự khác biệt hơn hẳn và đương nhiên phiên bản Pro sẽ ăn đứt về chất lượng âm thanh vượt trội khi nghe. 

Dải âm của AirPods Pro được tinh chỉnh một cách hoàn hảo nhất, và đặc biệt hơn chỗ họ đã kéo dải Bass xuống rất sâu. Khi trải nghiệm nghe nhạc mình thấy âm thanh được đậm và mạnh mà không hề bị mất đi một chi tiết âm thanh nào khác trong bài hát. 

Dải âm Treble còn lại thì không quá chói, cho cảm giác thoải mái, êm tai. Đồng thời dải Mid tái hiện lại đầy đủ chất giọng của các ca sĩ, mà không bị các dải khác lấn át vào sâu.

Đánh giá AirPods Pro về tính năng

Đánh giá AirPods Pro về tình năng có thể coi đây là điểm mạnh. Với Active Noise Cancellation, hầu như ở trong mọi điều kiện môi trường hay những nơi có điều kiện âm thanh phức tạp như quán cafe, quán ăn hay trung tâm thương mại,… những nơi ồn ào thì đánh giá AirPods Pro vẫn xử lý và lọc tiếng ồn cực tốt.

Ngoài ra, khi bật tính năng chống ồn khi lên trên máy bay thì gần như: các âm thanh như tiếng động cơ sẽ được AirPods Pro loại bỏ hoàn toàn.

Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không?

Xem thêm: Đánh Giá AirPods Max – Siêu phẩm dòng Airpods

Đánh giá AirPods Pro về thời lượng pin và sạc

Thực tế trên các thí nghiệm để đánh giá AirPods Pro khả năng hoạt động liên tục được trong vòng khoảng 4 – 5 giờ còn nghe nhạc liên tục hoặc trong 3 – 4 tiếng nếu bạn dùng nó để đàm thoại hay bật ở âm lượng khoảng 40 đến 50%.

Chưa hết cũng theo như nhiều người đánh giá AirPods Pro về hộp sạc đủ trâu đi kèm đó còn được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Lúc này bạn đã có thể dùng ngay 1 tiếng nghe nhạc thỏa thích nhưng chỉ với 5 phút sạc pin. Bên cạnh đó, hộp sạc này còn là công cụ tiếp tế khoảng 3 – 4 lần nạp đầy pin cho thiết bị tai nghe. Điều này đồng nghĩa  là với việc bạn có thể nghe nhạc với AirPods Pro trong suốt 24 tiếng khi hộp sạc của bạn đầy pin nên nó cực hữu dụng.

Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không?

Trên đây là toàn bộ đánh giá AirPods Pro chi tiết cụ thể, không phải tự nhiên mà AirPods Pro vẫn còn giữ được độ “nóng” trong một thời gian dài. Mong bài viết đã giúp bạn có nhìn nhận tổng quan về chiếc AirPods này. Nếu bạn muốn tìm kiếm những thông tin khác về công nghệ nhà Apple hãy liên hệ đến Review 4 Mac để được tư vẫn và hỗ trợ. 

3 thoughts on “Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không?”

  1. Pingback: Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không? – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ...

  3. Pingback: Đánh giá AirPods 3 đã có nhiều nâng cấp và cải tiến khác biệt – Review 4 Mac

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *