Đánh giá AirPods Pro 2021: Đạt chuẩn tai nghe nên mua nhất

Dù đã ra mắt một thời gian nhưng đánh giá AirPods Pro 2021 đến từ nhà Táo khuyết vẫn còn rất Hot và luôn được các iFan chân chính yêu thích nhất hiện nay. Vậy phụ kiện Apple này liệu có đáng mua hay không thiết kế đã được cải tiến nhiều và đa năng hơn so với phiên bản cũ hay không? Hãy cùng mình đánh giá AirPods Pro 2021 chi tiết ngay trong bài viết bên dưới để biết vì sao vẫn còn nhiều người yêu thích vậy nhé!

Đánh giá AirPods Pro 2021 về thiết kế

Đầu tiên đánh giá AirPods Pro 2021 về thiết kế nó vẫn hoàn thiện theo phong cách đặc trưng của dòng AirPods quen thuộc như các phiên bản trước với phần tai nghe được thiết kế xuôi xuống khi đang đeo và mang ngoại hình dạng in-ear đã có thay đổi so với phiên bản trước là kiểu Earbuds, với thiết kế này đương nhiên Apple họ muốn chiếc AirPods Pro 2021 của mình có khả năng chống ồn hiệu quả hơn đồng thời tạo cảm giác êm tai hơn và cũng như hạn chế rơi rớt khi đeo.

Đánh giá AirPods Pro 2021: Đạt chuẩn tai nghe nên mua nhất

Về khối lượng đánh giá AirPods Pro 2021 có khối lượng cực nhẹ với trọng lượng chỉ 5.4g cho mỗi ống tai nghe và đạt 45.6g nếu đi kèm với hộp sạc. Thiết kế chạm khắc rất tinh xảo và uyển chuyển. Đặc biệt hơn là sản phẩm nhận được tiêu chuẩn chống nước IPX4 giúp người dùng sử dụng phù hợp hơn với nhiều điều kiện môi trường hay khi người dùng ra mồ hôi nhễ nhại trong quá trình tập luyện thể dục thể thao.

Ngoài ra còn có đánh giá AirPods Pro 2021 về hộp sạc có chút độc đáo hơn: Vỏ hộp thiết bị đã được tinh chỉnh theo dạng nằm ngang, khác với kiểu đứng của dòng tai nghe AirPods trước đó. Kích cỡ tổng thể cũng có phần nhỉnh hơn một ít khá gọn gàng và không bị quá thô. Ở mặt trước của vỏ hộp có một đèn LED báo hiệu , mặt sau hộp là một phím ấn hỗ trợ kết nối và cổng sạc nằm ở bên dưới và giống với các thế hệ trước vẫn tiếp tục được trang bị cổng sạc Lightning.

Đánh giá AirPods Pro 2021 về tính năng

Về chất lượng âm thanh

Đánh giá AirPods Pro 2021 về chất lượng âm thanh thì ăn đứt so với phiên bản trước. Vì với tên gọi “Pro” của mình thì thiết bị chắc chắn đem lại cho chúng ta những âm thanh chất lượng vượt trội hơn 3 dải âm được tinh chỉnh một cách hoàn hảo nhất. Nhiều người dùng cảm thấy âm thanh được đậm khá chắc và mạnh và rất rõ ràng không hề bị mất đi một chi tiết âm thanh nào khác trong bài hát. Ngoài ra dải Treble làm cho khi nghe tạo cảm giác thoải mái, êm tai. 

Theo nhiều người dùng cảm nhận được thì AirPods Pro 2021 này đem lại chất lượng âm thanh đỉnh cao hơn nhiều so với các dòng trước có khi còn có thể đem đi so sánh AirPods 3 và AirPods Pro mới đây chỉ thua kém hơn chút ít.

Khả năng chống ồn chủ động

Đánh giá AirPods Pro 2021 có khả năng chống ồn chủ động rất cao cấp khi đeo tai nghe dù cho điều kiện xung quanh thế nào thì AirPods Pro 2021 đều đem lại khả năng chống ồn hiệu quả và cũng nhờ có hệ thống phân tích và xử lý âm thanh dựa vào môi trường nên thậm chí ở những khu vực có các âm thanh phức tạp như ở quán cà phê, ngoài đường, mall hoặc ở quán ăn,… đều chống ồn hiệu quả.

Biết là khả năng chống ồn cao, nhưng khuyến cáo mọi người dùng ở những lúc rảnh , mình không hề khuyến khích các bạn đeo tai nghe trong khi đang điều khiển xe máy, hay các loại phương tiện khác bởi khi nghe nhạc làm bạn sẽ bị phân tâm hoặc cũng có thể bị rơi vào tình trạng cảnh giác cao độ, lo lắng.

Đánh giá AirPods Pro 2021: Đạt chuẩn tai nghe nên mua nhất

Xem thêm: Tổng hợp đánh giá AirPods Pro 2 chi tiết nhất

Chế độ xuyên âm

Với chế độ xuyên âm thì nó sẽ ngược lại với khả năng chống ồn chủ động bên trên, giúp bạn nghe được cả âm thanh bên ngoài đồng bộ thời gian thực độ trễ cực thấp đây là một tính năng khá hữu ích, tạo điều kiện cho người dùng có thể trò chuyện với người khác mà không cần bạn phải tháo tai nghe ra. Tính năng này bạn chỉ cần bóp giữ phần đuôi thiết bị để kích hoạt. Đánh giá AirPods Pro 2021 về tính năng này cực kỳ hữu ích bạn vừa có thể nghe nhạc ở âm lượng khoảng dưới 60%, vừa có thể trò chuyện với người khác rất đơn giản.

Đánh giá AirPods Pro 2021 về thời lượng pin và sạc

Qua thời gian sử dụng đánh giá AirPods Pro 2021 trên thực tế có khả năng trụ được trong vòng khoảng 4-5 giờ nghe nhạc liên tục hoặc trong 3-4 tiếng nếu bạn dùng nó để đàm thoại ở âm lượng khoảng 40 đến 50% đây chính là thời lượng sử dụng thông thường. Nếu bật các tính năng đặc biệt như chống ồn chủ động hay xuyên âm thì nó giảm thời gian hơn xíu nhưng vẫn là đủ

Chưa kể việc tính đến lượng pin hộp sạc, thì hộp sạc tiếp tế khoảng 3-4 lần nạp đầy pin cho thiết bị đồng nghĩa với việc bạn có thể nghe nhạc thoải mái với AirPods Pro trong suốt 24 tiếng.

Đánh giá AirPods Pro 2021: Đạt chuẩn tai nghe nên mua nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin đánh giá Airpods Pro 2021 chi tiết. Mong là nội dung hữu ích với bạn cho bạn biết thêm và nhìn nhận về sản phẩm này đáng với số tiền bỏ ra không. Nếu những thông tin dòng AirPods trên chưa làm bạn hài lòng và muốn tìm mua sản phẩm khác thì hãy liên hệ đến Review 4 Mac để tìm kiếm thêm những dòng sản phẩm khác nhé!