Tổng hợp đánh giá AirPods Pro 2 chi tiết nhất

Apple chính thức ra mắt mẫu tai nghe AirPods Pro 2 mới nhất, trên thị trường đánh giá AirPods Pro 2 là mẫu tai nghe không dây của Apple được ưa chuộng nhất, và đã gây không ít tò mò cho người tiêu dùng. Với thiết kế mới ấn tượng, nâng cấp nhiều về chất lượng âm thanh cũng như kết hợp cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn về những cải tiến ấn tượng này nhé!

Đánh giá AirPods Pro 2 về Thiết kế

Yếu tố đầu tiên trong bài mà mình muốn đề cập đến bạn là đánh giá AirPods Pro 2 về thiết kế thì cơ bản Apple vẫn tiếp tục duy trì thiết kế tương tự phiên bản đầu tiên. Và điểm khác biệt ở đây chính là bạn sẽ thấy dải loa được làm gọn và ngắn hơn. 

Đánh giá AirPods Pro 2 có nhiều phần thay đổi là ấn tượng hơn đó là sở hữu kích thước và khối lượng cực nhẹ phần tai nghe là 30.9 x 21.8 x 24 mm, phần hộp sạc là 45.2 x 60.6 x 21.7 mm, tổng trọng lượng của thiết bị bao gồm cả hộp đựng là 56.1g và có thiết kế hình hạt đậu. Bên cạnh đó sản phẩm vẫn sở hữu những đường bo góc tinh tế với gam màu màu trắng trang nhã bao lấy cả tai nghe và hộp sạc.

Đặc biệt hơn là khả năng năng của thiết bị còn kháng nước, kháng bụi đạt chuẩn IPX4. Ngoài ra tai nghe AirPods Pro 2 có 4 size XS, S, M và L giúp phù hợp hơn với người dùng và thiết kế thoáng khí, giảm áp suất bên trong khi đeo cũng mang đến sự thoải mái cho mọi người.

Tổng hợp đánh giá AirPods Pro 2 chi tiết nhất

Đánh giá AirPods Pro 2 về hiệu năng

Đánh giá AirPods Pro 2 về Chip xử lý

Đánh giá AirPods Pro 2 có chip xử lý H2 là chip mới nhất đã nâng cấp hơn, mở rộng băng thông truyền tải và chính nhờ đó mà chất lượng âm thanh của tai nghe hứa hẹn được nâng cấp vượt trội hơn. Việc kết hợp chip xử lý mới nhất và đầu nhét tai nghe bằng eartip silicon nên nó có khả năng chống ồn chủ động cực kỳ hiệu quả gấp 2 lần so với phiên bản trước. 

Chính vì vậy khi đánh giá AirPods Pro 2 thì không có bất kỳ điều gì phải bàn cãi về chất lượng âm thanh nữa. Dải âm của phụ kiện này rõ ràng chi tiết mang đến những âm thanh trầm bổng đặc sắc và vô cùng ấn tượng được đánh giá là đều sống động hơn trước.

Đánh giá AirPods Pro 2 về thời lượng PIN

Giờ đây bạn có thể tha hồ sử dụng tai nghe thoải mái nhờ phiên bản này đã được nâng cấp hơn với dung lượng pin lớn và sạc không dây nhanh chóng. Đánh giá AirPods Pro 2 có thể nghe nhạc liên tục trong 6 giờ khi kèm hộp nhạc thì có thể lên tới 30 giờ. Và cổng sạc sẽ gồm 3 loại cổng sạc: Lightning, Sạc không dây MagSafe, Qi.

Đánh giá AirPods Pro 2 về cảm biến

Về cảm biến theo nhiều nguồn đánh giá AirPods Pro 2 thì thấy được nó vẫn mang đầy đủ các tính năng như các đời trước. Bạn có thể trực tiếp điều khiển thông qua phần cảm ứng ngay trên mỗi bên tai nghe và gồm các chức năng như sau:

  • Chạm nhẹ một lần để phát hoặc dừng nhạc hoặc nhận/kết thúc cuộc gọi.
  • Và nhấn giữ nếu bạn muốn chuyển đổi giữa tính năng chống ồn và xuyên âm.
  • Hoặc có thể vuốt lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm âm lượng.

Tổng hợp đánh giá AirPods Pro 2 chi tiết nhất

Xem thêm: Đánh giá AirPods 3 đã có nhiều nâng cấp và cải tiến khác biệt

Đánh giá AirPods Pro 2 về cải tiến tính năng

Đặc biệt đánh giá AirPods Pro 2 của Apple ở phiên bản này còn tích hợp thêm nhiều tính năng mới là: 

  • Tính năng Find My
  • Tính năng phát nhạc lossless chất lượng lớn.
  • Trang bị định vị ở đế hộp sạc nhằm hỗ trợ người dùng tìm kiếm hộp đựng một cách dễ dàng hơn nhờ định vị trên ứng dụng di động
  • Ngoài ra còn có công nghệ kết nối Bluetooth low energy giúp tiết kiệm pin hơn các phiên bản trước.
  • Công nghệ cảm biến sức khỏe cũng mang tính đột phá cho thiết bị này.
  • Ngoài ra, tai nghe AirPods Pro 2 còn có khả năng cảm biến da. Nhờ vậy AirPods Pro 2 có thể nhận biết chính xác ai đang sử dụng thiết bị và khi nào thiết bị được tháo ra từ đó giúp tiết kiệm pin được hiệu quả hơn

Tổng hợp đánh giá AirPods Pro 2 chi tiết nhất

Trên đây bài viết đã đánh giá AirPods Pro 2 chân thực chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu biết hơn về thiết bị AirPods này từ đó có thêm lựa chọn phụ kiện phù hợp với bản thân nhất nhé. Hãy liên hệ đến Review 4 Mac để tìm hiểu thêm những thông tin khác.