Đánh Giá AirPods Max – Siêu phẩm dòng Airpods

AirPods Max là một dòng sản phẩm thiết bị phụ kiện mới của Apple. Được xem là loại tai nghe không dây cao cấp và có giá thành khá là cao. Vậy, AirPods Max cao cấp đến thế và có giá thành cao thì liệu có mang lại chất lượng tốt đến với người sử dụng hay không. Review 4 Mac sẽ giới thiệu đến với bạn bài viết đánh giá AirPods Max để bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn xem đây có phải loại tai nghe phù hợp với bạn hay không, hãy cùng xem qua nhé.

Đánh giá AirPods Max về thiết kế

Điều đầu tiên khi đánh giá AirPods Max đó chính là về thiết kế của chiếc tai nghe không dây cao cấp này. Được đánh là là thiết kế mới lạ nhưng không kém phần tinh tế. AirPods Max lại được thiết kế vô cùng đơn giản mà lại có rất nhiều tính năng hỗ trợ bạn. 

Ear – cup được thiết kế bằng nhôm và phần headband được thiết kế từ thép không gỉ tạo nên một chiếc tai nghe vô cùng bền bỉ và chắc chắn. Ngoài ra, phần đệm tai được làm bằng vải và có mút, không những vậy còn được thiết kế không làm cho bạn bị bí tai khi sử dụng thời gian lâu và có thẻ tháo lắp dễ dàng khi muốn thay đệm tai. 

Để thiết kế đơn giản hơn, tối ưu hơn nên AirPods Max được trang bị thêm 2 nút ở bên trên để bạn có thể điều chỉnh âm lượng hay nhảy bài hát và với một nút bấm để bật tắt chế độ chống ồn, xuyên âm.

Đánh Giá AirPods Max - Siêu phẩm dòng Airpods

Chất lượng âm thanh, khử tiếng ồn, xuyên âm của AirPods Max

Là một trong những điều đáng để đánh giá AirPods Max nhất là về phần âm thanh của tai nghe cao cấp này. Được trang bị với kích thước lớn, giúp tai nghe có thể ôm trọn đôi tai của bạn đem lại chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, tính năng khử tiếng ồn là tính năng đặc biệt của chiếc tai nghe AirPods Max. Có khả năng chống ồn tuyệt vời vượt trội hơn với các loại thiết bị tai nghe khác. Chất lượng tốt đến thế, nhưng AirPods Max lại còn có thể mang lại cho bạn sự bất ngờ hơn nữa đó chính là có chế độ xuyên âm giúp bạn có thể nghe được âm thanh rõ ràng ở xung quanh.

Chia sẻ, ghép và chuyển đổi dễ dàng

Được trang bị con chip Apple H1, việc đánh giá AirPods Max về tính năng chia sẻ, ghép nối hay chuyển đổi là một việc vô cùng dễ dàng. Có thể giúp hỗ trợ bạn kết nối tai nghe được với các thiết bị Apple, giúp bạn chuyển đổi được với các thiết bị Apple hay là các thiết bị khác qua Bluetooth.

Thời lượng pin của AirPods Max

Thời lượng pin của AirPods Max được công bố có thời lượng pin với thời gian rất dài. Thời lượng pin dài có thể sử dụng trong 2 đến 3 ngày mới sạc lại. Ngoài ra, AirPods Max được thông báo pin qua thiết bị nên khi sử dụng bạn có thể canh chừng mực thời gian để sạc pin cho AirPods Max.

Đánh Giá AirPods Max - Siêu phẩm dòng Airpods

Xem thêm: Đánh giá AirPods 2 chi tiết – Có đáng để mua không? 

Khả năng chống nước của AirPods Max

Một trong những tính năng để đánh giá AirPods Max đó chính là khả năng chống nước vô cùng tốt. Được thiết kế có vải có tính thấm nước cao giúp cho tai nghe chống nước mỗi khi gặp trời mưa hay khi bị dính nước vào tai nghe.

Có nên mua AirPods Max không?

Theo những đánh giá AirPods Max trên thì đây chính là sản phẩm tuyệt vời đối với những ai yêu thích tính năng tối ưu của tai nghe hoặc là những ai yêu thích chiếc tai nghe chụp tai hơn là tai nghe nhét tai như AirPods 2. Ngược lại, với những ai không thích sự bất tiện khi kích thước to như AirPods Max thì đây chính là tai nghe không nên mua để sử dụng.

Đánh Giá AirPods Max - Siêu phẩm dòng Airpods

Trên đây là bài viết đánh giá AirPods Max mà Review 4 Mac muốn giới thiệu đến với bạn. Thông qua bài viết này, hy vọng bạn có thể tìm hiểu một cách kỹ càng để lựa chọn mua sản phẩm AirPods để sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì về những tin tức về hệ sinh thái Apple hãy cùng truy cập Review 4 Mac để cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin mới nhất về công nghệ nhé.

3 thoughts on “Đánh Giá AirPods Max – Siêu phẩm dòng Airpods”

  1. Pingback: Đánh Giá AirPods Max – Siêu phẩm dòng Airpods – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh Giá AirPods Max | Review 4 M...

  3. Pingback: Đánh giá AirPods Pro liệu vẫn giữ được độ “nóng” không? – Review 4 Mac

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *