Đánh giá AirPods 2 chi tiết – Có đáng để mua không? 

Đánh giá AirPods 2 có phải là thiết bị phụ kiện tai nghe không dây có chất lượng tốt hay là không đây chính là những thắc mắc mà những người muốn mua chiếc tai nghe này vẫn đang rất muốn tìm ra lời giải đáp. Vậy, để biết rõ những thông tin về AirPods của nhà Apple thì hãy cùng Review 4 Mac đánh giá AirPods 2 dưới bài viết sau đây nhé.

Đánh giá AirPods 2 của nhà Apple

AirPods 2 có thiết kế cũng giống như phiên bản cũ AirPods 1, chỉ khác nhau về con chip và AirPods 2 được thiết kế thêm phiên bản hộp sạc. Và chắc hẳn các loại sản phẩm nào cũng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm của riêng nó và AirPods 2 cũng thế.

Ưu điểm của AirPods được đánh giá có chất lượng tốt, thiết kế vô cùng nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn mỗi khi mang theo ra ngoài và khi sử dụng sản phẩm, không những thế thời gian sạc của AirPods 2 cũng rất nhanh.

Nhược điểm của AirPods 2 được đánh giá chất lượng cách âm thấp, âm thanh sử dụng bình thường,…

Đánh giá AirPods 2 có đáng để mua không? 

Đánh giá AirPods 2 về thiết kế

Để đánh giá AirPods 2 về thiết kế thì không có gì phải bàn cãi. AirPods 2 có thiết kế giống như phiên bản tiền nhiệm với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp hỗ trợ bạn có thể thoải mái mang theo bên mình để sử dụng mỗi khi đi ra ngoài và thoải mái khi đeo tai nghe lên tai mà không ảnh hưởng như bị bí khi sử dụng trong thời gian dài. 

Ngoài ra, độ bám của AirPods 2 cũng được thiết kế tốt hơn phiên bản cũ nhưng sẽ không phù hợp nếu bạn dùng sản phẩm này để sử dụng trong trường hợp hoạt động mạnh. 

Hộp sạc của AirPods 2 được thiết kế thêm bản sạc không dây, mỗi lần sử dụng hết pin bạn có thể vào hộp sạc và hộp sạc sẽ có đèn báo hiệu ở phía ngoài.

Đánh giá AirPods 2 về sự thoải mái khi sử dụng

Khi đánh giá AirPods về độ thoải mái khi sử dụng sẽ khiến bạn rất bất ngờ. AirPods 2 là thiết bị tai nghe được đánh giá rất tốt về đặc điểm khi sử dụng đó là rất thoáng tai tạo sự thoải mái cho bạn.

Được thiết kế phần đầu tai nghe không có eartips cao su mà thay vào đó là vỏ nhựa trơn, nhẹ và không có điểm nào để tiếp xúc với tai của bạn nên khi sử dụng tai nghe trong một khoảng thời gian dài bạn sẽ không bị ra mồ hôi tai hay bị đau tai hay bị bí hay khó chịu nào cả. 

Thiết kế không quá kín và không ôm sát tạo sự thoải mái nhưng độ bám tai của AirPods 2 không được tốt như các loại tai nghe khác.

Đánh giá AirPods 2 có đáng để mua không? 

Đánh giá AirPods 2 về âm thanh và điều khiển

AirPods 2 được đánh giá có hệ thống điều khiển khá là đơn giản và hạn chế. Khi bạn sử dụng thiết bị Android hay thiết bị khác không phải là iOS thì việc kết nối sẽ khó khăn hơn và không thể điều chỉnh được âm lượng, bạn sẽ không thể chỉnh được âm thanh nếu thiếu Siri hay điện thoại. 

Còn để đánh giá AirPods 2 về âm thanh thì AirPods 2 có chất âm bình thường không quá cao, khả năng cách âm cũng được đánh giá là không được tốt bằng những phiên bản khác

Đánh giá về thời lượng pin và độ hoàn thiện của AirPods 2

Đây chính là 1 trong những ưu điểm để đánh giá AirPods 2. Thời lượng pin của AirPods 2 có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không cần sạc và mức độ sử dụng tối đa lên đến 1 ngày thì mới phải sạc lại hộp sạc. 

Không những thế, tai nghe còn được sạc rất nhanh chỉ cần 1 khoảng thời gian ngắn là bạn đã sạc đầy pin cho tai nghe. Còn nói về độ hoàn thiện của AirPods 2 thì AirPods được thiết kế các cấu tạo nhìn khá sang trọng và tinh tế.

Đánh giá AirPods 2 có đáng để mua không? 

Trên đây là những đánh giá AirPods 2 được nhiều người nhận xét, nhìn chung thì AirPods 2 cũng được thiết kế sản xuất như AirPods đời đầu. Hy vọng, qua những thông tin của bài viết trên sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn cho mình một loại tai nghe yêu thích, phù hợp để sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập Review 4 Mac để có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin về các loại thiết bị công nghệ khác để phục vụ nhu cầu của mình.

3 thoughts on “Đánh giá AirPods 2 chi tiết – Có đáng để mua không? ”

  1. Pingback: Đánh giá AirPods 2 chi tiết – Có đáng để mua không?  – Review 4 Mac

  2. Pingback: Đánh giá AirPods 2 có đ&aa...

  3. Pingback: Đánh Giá AirPods Max – Siêu phẩm dòng Airpods – Review 4 Mac

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *