Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản

iPhone 11 là dòng điện thoại đã có mặt khá lâu trên thị trường vậy bạn đã biết cách tắt nguồn iPhone 11 một cách nhanh chóng nhất và đơn giản chưa. Thủ thuật này hiện đang được nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa tìm được cách tắt nguồn iPhone 11 phù hợp cho bạn thì hôm nay Review 4 Mac sẽ cung cấp cho bạn 2 cách tắt nguồn đơn giản và hiệu quả.

Cách tắt nguồn iPhone 11 bằng các nút chức năng

Sử dụng các nút chức năng trên iPhone 11 để tắt nguồn là cách đơn giản mà nhanh nhất dành cho tất cả mọi người. Để thực hiện, người dùng cần thực hiện và làm theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bạn không cần bật màn hình mà việc đầu tiên bạn cần làm là nhấn và giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng trong một thời gian. 

Bước 2: Bước tiếp theo, sau khi nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút tăng giảm âm lượng thì màn hình iPhone sẽ hiển thị cho bạn một thanh trượt điều khiển tắt nguồn.

Bước 3: Sau khi thực hiện các bước trên xong công việc của bạn bây giờ là chỉ cần kéo thanh trượt điều khiển này từ trái sang phải là bạn đã có thể tắt nguồn máy iPhone 11.

Vậy là bạn đã có thể thực hiện xong việc tắt nguồn trên chiếc iPhone 11. Với thao tác này nếu bạn sử dụng nhiều và lực mạnh thì rất dễ làm các phím bị liệt hoặc bị lún vào do quá trình đè giữ lâu. 

Lưu ý: Khi sử dụng thao tác này để tắt nguồn bạn phải nhấn và giữ tổ hợp phím này nhấn giữ cùng một lúc nếu không thì điện thoại của bạn sẽ tự động thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình.

Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản

Xem thêm: Từ iPhone 14 đến Apple Watch 8 Apple hé lộ gì tại ‘Far Out’?

Cách tắt nguồn iPhone 11 mà không sử dụng nút chức năng

Ngoài cách tắt nguồn bằng cách nhấn và giữ tổ hợp các nút chức năng, thì bạn còn có thể sử dụng cách tắt nguồn iPhone 11 khác để thực hiện việc tắt nguồn điện thoại nhưng nó nằm ở trong phần cài đặt của máy. 

Cách này tuy hơi phức tạp hơn một chút so với cách đã nêu trên nhưng nó giúp cho các bạn hạn chế việc sử dụng nhiều tổ hợp của các nút chức năng, khi sử dụng nhiều dễ dẫn đến tình trạng làm hỏng, liệt các nút và nghiêm trọng hơn sẽ có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động trên chiếc điện thoại iPhone 11 của các bạn khi thực hiện nhiều lần thao tác này. 

Các bước để thực hiện cách tắt nguồn iPhone 11 này như sau: 

Bước 1: Việc đầu tiên là các bạn phải thực hiện mở khóa màn hình iPhone 11.

Bước 2: Sau khi mở ra màn hình chính, thì các bạn hãy tìm và chọn phần cài đặt của máy (Settings)

Bước 3: Trong phần cài đặt sẽ hiển thị cho bạn rất nhiều danh mục. Công việc của là bạn là kéo xuống phía dưới và tìm chọn danh mục cài đặt chung để truy cập vào tính năng tắt nguồn của máy. 

Bước 4: Sau khi mở cài đặt chung ra thì bạn chỉ cần kéo xuống phần cuối cùng và chọn nút tắt máy.

Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản

Trên đây là tổng hợp 2 cách đơn giản và rất dễ dàng để thực hiện việc tắt nguồn iPhone 11 của bạn. Bạn phải thực hiện đúng và đủ các thao tác để có thể thành công tắt nguồn trên chiếc iPhone 11 của mình.

Lưu ý: Với hướng dẫn tắt nguồn bên trên nếu như bạn muốn khởi động lại thiết bị đã tắt nguồn thì hệ thống của iPhone 11 sẽ tự động yêu cầu bạn nhập mật mã bằng số của bạn mà không được sử dụng tới Face ID, chính vì như vậy hãy đảm bảo rằng bạn nhớ được mật khẩu của điện thoại của bạn nhé!

Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản

Như vậy những gì trong bài viết này mình đã hướng dẫn cho các bạn 2 cách tắt nguồn trên iPhone 11 phổ biến một cách chi tiết và nhanh nhất. Mong rằng bạn có thể lựa chọn cho mình được cách tắt nguồn iPhone 11 phù hợp nhất sau khi đã đọc qua bài viết này. Nếu bạn còn có thắc mắc các thông tin về các dòng iPhone thì có thể liên hệ đến Review 4 Mac để được giải đáp các thắc mắc của bạn một cách chi tiết. 

3 thoughts on “Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản”

  1. Pingback: Top 2 cách tắt nguồn iPhone 11 đơn giản – Review 4 Mac

  2. Pingback: TOP 2 Cách Tắt Nguồn iPhone 11 Đơn Giản ...

  3. Pingback: Cách bảo vệ camera iPhone 11 đơn giản và hiệu quả – Review 4 Mac

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *